-
8.4Crawfish Take AwayLần đầu ăn món này là ở Houston, Texas, Mỹ. Gần đây mới thấy món này bán phổ biến ở Việt Nam tuy giá còn hơi cao so với bên Mỹ. Vị cajun là vị chính được chế biến. Món được phục vụ trong xô hay bịch ni lông. Chấm với sốt mayonaise hoặc muối tiêu chanh theo kiểu Việt Nam. Ở quán, khách được phát bao tay và miếng che trước ngực bằng ni lông để tránh văng vào quần áo. Giá ở các nhà hàng ở Việt Nam cho 1 ký crawfish chung với bắp, khoai tây hoặc khoai lang, xúc xích khoảng trên 600 ngàn. Còn ở Takeaway chỉ 350 ngàn. Nếu muốn thêm crawfish không thì đặt thêm. Món này hơi lạ nên ai chưa quen thì sẽ không thích, đó là chưa kể đắt nữa. Còn ăn quen và thích thì sẽ ghiền đó. Chỗ này tên gọi nên sửa lại là Crawfish Delivery vì chỉ nhận giao hàng qua điện thoại. Takeaway không đúng lắm vì làm hiểu nhầm là cho mang đi tại quán. Lúc trưa ghé qua địa chỉ ở Cô Giang thì không thấy có cái quán nào hết. Alo mới biết món được chế biến ở chỗ khác, không rõ là ở đâu. Vị ngon, nếu ăn cay không được nhớ dặn đừng chế biến cay. ...Xem thêm