-
8.8Đậu Hủ Hấp Rau Răm Thành HýĐậu hủ việt giòn topping lạ hổng thúi đê! Trường phái đậu hủ lạ lẫm có 1-0-2 vừa xuất hiện ở SG. Sau bún đậu mắm tôm ăn đậu nóng giòn chiên vàng 4 mặt thì món này xếp thứ 2. Có đậu hủ hấp - chiên mix cùng trứng cút, khô bò, khô gà, rau răm. Ngày chay thì bỏ nó ra hehe. Miếng đậu hủ được xẻ đôi chét lên đấy những thứ bình dân quen thuộc như muối tiêu, nước tắc, ớt sa tế. Phần quan trọng là nước sốt chấm cùng ăn kèm kiểu mặn ngọt chua hoà quyện lại. Đậu hủ nguyên miếng thì có topping kẹp vào bên trong như kiểu ăn bánh mì. Còn ai ưa đậu chiên 4 mặt có luôn, chấm kèm sốt và ăn với trứng cút. Giá rẻ chỉ từ 7k nhen. ...Xem thêm