-
9.0Tàu hủ nổi tiếng được lên báo TâyTào phớ Bùi Viện thì có tiếng lâu rồi. Mẹ mình dẫn mình đi ăn từ 4-5 năm trước lận. Cô chủ vẫn giữ mãi phong cách ngồi chồm hổm ngoài đường với vài cái ghế con con. Mọi người vẫn ăn rất đông. Chỉ 7k một chén thôi. Rẻ ăn đã cực. Tàu hủ có trân châu trắng dai dai và nước cốt dừa. Không giống bản gốc của miền Trung lắm dù cô là dân Quảng Ngãi và mình cũng vậy hehe. Chắc vì SG chuộng nước cốt dừa, nếu bạn ăn không quen nhớ dặn cô đừng bỏ vào, vì mình dắt bạn mình ăn bạn mình nói có nước cốt dừa thêm vị nhạt nhạt. ...Xem thêm