-
7.2DELIGHT Cafe - Cà Phê Phin & Đá Xay - Hoàng SaDalgona chocolate, hay còn gọi là cà phê đánh bông hoặc cà phê mây Hàn Quốc, đã trở nên vô cùng phổ biến ở***kể từ khi được giới thiệu vào năm 2020 Cách trình bày từng lớp của cà phê đánh bông trên sữa sô cô la tạo ra sự tương phản nổi bật vừa bắt mắt vừa đáng để đăng lên Instagram. Khía cạnh thẩm mỹ này đã khiến Dalgona chocolate trở thành lựa chọn thức uống hợp thời trang, đặc biệt là đối với những người tiêu dùng trẻ tuổi*** Giống như một loại sữa lắc cà phê. Bản thân bọt cà phê khá đắng và ngọt, nhưng khi trộn với một ít sữa, thành thật mà nói, đó là một trải nghiệm tuyệt vời. "Dalgona có vị đắng không?" là có, nó có vị đắng. Tuy nhiên, vị đắng này không quá gắt và được cân bằng bởi vị ngọt của sữa và sô cô la. Chính sự kết hợp hài hòa này đã tạo nên hương vị đặc trưng của Dalgona chocolate. ...Xem thêm