❗ Nhấn vào hashtag #linginquan1 để cùng ăn nát Quận 1 nhé mọi người 💜
📌Dim Tu Tac - Nhà Hàng Quảng Đông số 55 Đông Du, P.Bến Nghé, Quận 1
🔺Đây là một trong những nhà hàng Hoa mà gia đình mình khá thích và hay ghé đến ăn thời gian gần đây. Kể cả về món ăn, phục vụ là không gian thì cũng khá ổn đối với mỗi lần trải nghiệm của mình khi đến đây 😘
🔺Mịn cảm nhận đc bếp ở đây theo kiểu Quảng Đông hiện đại hơn là kiểu truyền thống. Các món ăn của Dim Tu Tac có vẻ ít dầu mỡ hơn các nhà hàng Hoa khác ạ. Đây cũng là điểm tốt và lý do tại sao nhà mình hay đến đây. Vì mình khá nhạy cảm khi ăn nhiều món ăn co chứa nhiều dầu mỡ khi thành phẩm 👍
🔺Khi bước vào đây lần đầu tiên mình cảm giác khá sang trọng lại dễ chịu nữa. Tuy không gian trang trí sang trọng nhưng lại khá gần gũi. Nhà hàng chỉnh chu cả từ bàn ghế xếp rất đẹp mắt, có khung che nếu bàn gần nhau luôn nè 👏
🔺Đến đây k nên đi vào cuối tuần hay giờ cao điểm vì hay bị đợi, xếp hàng khá lâu nhưng chổ ngồi cũng k đẹp gì lắm
🔺Mình thấy là khi đến @dimtutac thưởng thức món ăn, tuy điều là món Hoa nhưng lại có đc cảm nhận hoàn toàn khác SFL hay các nhà hàng dimsum khác từng dùng. Món tủ của mình khi đến đây là Vịt quay Bắc Kinh thì lúc nào da vịt giòn còn thịt thì khá mọng, ngon lại hợp khẩu vị nha. Bạn có thể chọn cách làm món ăn theo sở thích (da cuốn, thịt thì phối chung với cơm, mì...). Người ta sẽ làm trước mặt bạn luôn, như quán Crystal Jade. Ngoài ra còn các món nên thử như Sườn Kinh Đô, các loại dimsum nữa nè. Còn nước uống ở đây nên dùng nhất là món trà sữa và trà chanh HongKong nha, khá là ngon đấy!
#saigon #vietnam #vscocam #vsco #diadiemanuong #review #foodaholic #foodoftheday #foodininstagram #foody #foodlover #foodporn #milktealife #milktealover #bubbletea #milkfoam #cheesetea #eatanddrink #foodblogger #saigonstreetfood #eatsaigon #matchaholic #lingeatdeliciousXem thêm