-
8.0Đức Phát Bakery - Bạch ĐằngĐức Phát có bánh khá là ngon, nhất là mấy cái bánh pudding với bánh su. Riêng bánh flan mình thấy ko ngon, nếu mà ai thik ăn bánh flan thì mình thấy ăn bánh pudding sẽ thơm mùi trứng hơn. Có vẻ dạo này chất lượng hơi đi xuống, giá cũng tăng lên chút ...Xem thêm
-
5.0Tạm đượBánh su nhân kem không ngon toàn bột. Vỏ bánh thì cứng. Hương càng ngày càng đi xuống. Ai ăn bánh đức phát lâu năm ở đây sẽ bik vị như thế nào. Chỉ có bánh kem là tạm được thôi. ...Xem thêm
-
7.6Đức Phát Bakery - Bạch Đằng📍Mình vốn rất là thích bánh su kem của Đức Phát bởi vì kem béo, thơm, ít tiệm bánh nào mà làm được kem giống vầy vì bây giờ mình thấy toàn pha bằng bột, không thì cũng dùng trứng thôi à nên không ngon. Nhưng mà dạo này mình thấy chất lượng chỗ mình hay mua đang đi xuống hay sao á, kem có mùi hơi chua, bánh nào mình mua cũng vậy á. Một số bánh mình suggest nên mua ở đây nè: bánh su kem, pudding Pháp, bánh Tart trứng. À bánh pudding ở đây mình ăn thấy rất ngon, ăn giống như bánh flan. Còn bánh Flan thật sự ở đây thì hơi dở, vị như banh flan Ánh Hồng hay có ở siêu thị ấy, không ngon :(( ...Xem thêm
-
3.2Đức Phát Bakery - Bạch ĐằngBánh bông lan trứng muối tiệm làm cứng quá, mùi vị cũng k đc thơm. Mình có đi mua bên chi nhánh Bạch Đằng, Bình Thanh thái độ nhân viên làm mình không muốn quay lại nữa :) ...Xem thêm
-
6.6Đức Phát Bakery - Bạch Đằng🍓Không thể nào tìm thấy mùi vị pudding thơm ngon 2 năm trước. Huhu pudding 2 năm trước đầu bếp làm béo tê đầu lưỡi luôn, béo thanh thanh chứ không bị ngậy, ngậm vào miệng là tan ra, thơm mùi bơ với trứng đê mê luôn. Pudding bây giờ cũng mềm cũng thơm mùi trứng nhưng giống như là bánh flan bị làm đặc quá vậy không còn ngọt thanh tan mát như hồi trước nữa, mùi trứng kiểu tanh tanh chứ không thoang thoảng hương thơm nữa. 🍓Pate choux vẫn ngon nhưng cũng không đậm vị như hồi trước. Lúc trước vỏ bánh xốp giòn tan còn giờ hơi dai và xìu. 🍓 Bánh phô mai Nhật béo ngậy ngán lắm bạn nào muốn thử cho biết thì cứ mua chứ mình mua xong ám ảnh luôn. Giống kiểu bột chưa chín vậy. Hồi trước có ăn loại bánh này rồi của hãng khác ăn ngon lắm chứ ko thấy vị bột sống vầy đâu huhu 🍓Nhìn chung vẫn ngon nhưng không khiến người ta muốn ăn thêm ngay lập tức. ...Xem thêm
-
7.6Bánh sinh nhật ngonTrong khi thị trường bánh đang cạnh tranh khốc liệt, mà bánh kem Đức Phát vẫn khiến cho thực khách hài lòng thì mình phải đánh giá cao nỗ lực ấy vô cùng. Lượng kem vừa phải ko bị quá dày quá ngấy. Độ ngọt ổn. Lớp mứt chống ngán giữa các layer bánh thơm và chua nhẹ vừa miệng. Mình rất ưng nha. ...Xem thêm
-
5.4Bánh cũng đượcBánh mì thịt nguội thì ngon được, bánh bao thì ok con gà quay. Bánh ngọt thì bánh con cua, bánh da lợn, bánh nhân dừa lưới ... thì ok ngon song bánh mặn thì dở ẹc. nếu quay lại tôi chỉ mua bánh mì và bánh bao cùng bánh ngọt. ...Xem thêm
-
7.0Đức Phát Bakery - Bạch ĐằngBánh Đức Phát ngon. Nhưng mình chỉ muốn nói là sao dạo này mình ăn bánh su kem mình cảm thấy nó bị chua hay sao á phải ko. Kem hơi chua xíu ko hiểu sao. Còn lại thì ăn vẫn đc. À còn cái bánh pudding bây h bị đổi khuôn rồi nha. Làm cái bánh pudding nó bị bé hơn trước nhiều. Ăn chả bõ dính răng. Nói chung hình như chất lượng ngày càng đi xuống hay sao rồi ...Xem thêm
-
6.0Đức Phát Bakery - Bạch ĐằngLâu lâu cũng hay ghé đây mua bánh mì, nay ghé mua 3 ổ bánh mì thịt nhận, mà tủ bánh mì trống trơ trống hoác, thì ra là topping nhận được bảo quản trong tủ lạnh. Nhân viên làm khá lâu nha, mình đi 2 3 vòng xem bánh rồi mà quay lạu vẫn chưa có ổ nào xong Ngoài ra thấy có khá nhiều bánh ngọt nữa nè, nhà mình hay mua bánh su lắm mà nay nhìn thấy không ngon nên thôi luôn. Chất lượng bánh mì thấy ăn hết ngon rồi, dở, lạt lẽo, ăn không ngon như hồi đó nữa. Hèn j thấy có mình mình mua, hồi đó vô mua banh mì là xếp hàng chờ. ...Xem thêm
-
7.2Đức Phát Bakery - Bạch ĐằngNgày trước mình mê ăn bánh Đức Phát lắm. Chiều nào đi học về mình cũng tạt qua Đức Phát làm một hai cái bánh để nhâm nhi. Lúc thì bánh ngọt, khi thì bánh mặn. Hi hi hi. . . Hi hi hi Bây giờ vẫn thế. Mình rất thích bánh Đức Phát. Vì chỉ có Đức Phát mới có loại bánh mình thích thôi. Bánh mà mình thích ở Đức Phát là bánh in. Banh in có hai loại. Một loại là màu xanh và một loại màu vàng. Mình hay mua bánh màu xanh. Nhưng dạo gần đây không thấy bán màu xanh nữa, chỉ có màu vàng thôi. Bánh ăn ngon. Vị ngọt ngọt, không bị ngán. ...Xem thêm