-
8.0Bánh béo, ngon ❤️Mình đặt hai loại bánh: 1 bltm nhỏ hai sốt 45k 1 chessy cake 40 (giảm còn 35) - Bltm: Vị bánh ở đây rất ngon, vị không ngọt quá hợp với vị mặn của trứng với chà bông,... tạo thành tổng thể hoà vị. Sốt béo cực, hai loại loại này cũng béo, mà mình thì thích bên ma-do-ne hơn :)))))))))) - Chessy cake: Bánh có lớp phô mai ở giữa ăn khá ngon, bánh xốp, vị béo hoà với vị mặn của lớp bột phía trên bánh, ăn nó lạ lắm 😘 ...Xem thêm
-
9.6Bánh gateau flan ngon!!!Mình hay ăn bánh trên @eagle_bakery lắm và ưng thật sự!!! Nay mình order thử gateau flan, rất ngon luôn! Bánh flan mềm mịn thơm thơm béo béo mát lạnh. Cốt bánh bông lan cacao bùi bùi mềm xốp, thơm thơm và đắng nhẹ. Tổng thể ăn bánh này không bị ngọt nên không mau ngán, để lạnh ăn ngon hơn nha!! Ở đây mình cũng hay ăn bông lan trứng muối sốt bơ trứng với bánh dứa với bánh cookie nữa. Menu ở đây đa dạng lắm kekeke 🔥 Follow instagram @quinbeo để coi review hàng ngày nha mấy bạn 🔥 ...Xem thêm
-
9.0Bánh Bông Lan Trứng Muối Ngon Nhất!!!Cận cảnh em bánh bông lan trứng muối chà bông phô mai sốt bơ trứng thần thánh của @eagle_bakery ! Giờ ai hỏi mình chỗ nào bán bltm ngon thì mình xin trả lời luôn là @eagle_bakery luôn ạ! Thiệt em trong clip luôn là lựa chọn hàng đầu của mình bởi cốt bánh mềm mịn bông xốp mà không bị ngọt, trứng muối nướng khéo tay nên vẫn giữ được kết cấu cứng cáp và vẫn thơm ngon, phô mai xắt miếng xếp thẳng tắp nhưng nói đi nói lại ngôi sao của chiếc bánh này vẫn là sốt bơ trứng ạ!!! Sốt tràn bờ đê, nhiều tràn trề mà vàng óng ả sóng sánh mượt mà gì đâu, ăn vô như thổi bùng cả hương vị luôn í, má ơi xắn miếng đầy đủ vừa trứng muối phô mai chà bông và sốt nữa nói thiệt ngon đê mê ăn không kiểm soát luôn ạ 🤤🙏🏽💯 🔥 Follow instagram @quinbeo để coi review hàng ngày nha 🔥 ...Xem thêm
-
10Bánh Bông Lan Trứng Muối Ngon Nhất!!Omg mới tìm đc một chỗ bán bltm siêu đỉnh luôn nè 😱 Bltm bên @eagle_bakery ngon vãi nồi, thề đây là quả bánh bltm ngon nhất mình từng ăn luôn í. Hộp bánh 40k vuông vức, nếu đói chắc 1 mình em quất hết được luôn í ạ. Cốt bánh dày mềm xốp và ngọt nhẹ, hơi khô tẹo nhưng ở giữa có lớp sốt nên bù lại. Trứng muối để miếng cũng bự bự, phô mai xắt cục trải cũng đều đều. Mà xuất sắc nhất vẫn là sốt bơ trứng!! Sốt tràn bờ đê!!! Lớp sốt vàng óng ả mềm mịn rưới trên mặt bánh, có độ ngọt nhất định mà không bị khé cổ, bứ hay nhanh ngấy! Sốt đánh đều tay vãi nên mịn cực, ko bị cảm giác lợn cợn các kiểu. Xắn ngay miếng bánh có cục phô mai cả quả sốt này thiệt chứ miệng và tay mình ko ngừng được luôn í! ...Xem thêm