-
7.2Đẹp, lạ và đắtLần đầu ăn ở đây. Ấn tượng ban đầu về nhà hàng là rất đẹp và sạch sẽ. Mình thích không gian bếp mở và ánh sáng. Đây là suy nghĩ của mình về đồ ăn: - Bánh mì: Đúng 1 loại là nguyên cám. Mình đánh giá là ko ngon, ko fresh, rất dai. Phần bơ/sauce đi kèm ok, nhưng mình cần nhiều option cho bánh mì hơn. - Cồi sò điệp Hokkaido: xuất sắc, rất thích nước sauce từ trái chùm bóp - Bông cải + măng tây: nước sauce cà ri xanh rất ngon - Sường trừu nướng: Còn sống. Theo ý kiến cá nhân thì hoàn toàn ko phải medium rare. Mình phải đề nghị nướng lại. Nhưng cái này có thể là lỗi của mình vì quên dặn trước khi order. Nướng lại thì khá ngon (lạ là chính), vì trừu làm ở đây có mùi thơm lạ lạ mình không đủ chuyên để nói đó là cái gì. - Heo nướng (ko nhớ rõ tên vì bạn mình đặt): Ăn ké 1 miếng thấy siêu ngon. Tiếc là không gọi món này cho mình. - Kem quế + đá cam/chanh: Ấn tượng ban đầu là ngon, nhưng càng về sau càng mặn. Khô cả lưỡi. - Dao, nĩa, dĩa: Dao nĩa đẹp nhưng cực kì khó cầm đối với mình. Dĩa để ăn steak quá nhỏ nên thường xuyên phải gác nĩa/dao xuống bàn. Rất không thích điều này Style của quán hẳn là chuyên về các thể loai nướng (khò lửa), nước sauce thuần Á, ko bơ, sữa, cream các loại. Nói chung mình thấy mọi thứ lạ lạ nhưng với giá tiền thì khá đắt. Mình ăn đủ khai vị, món chính, tráng miệng, bánh mì (ko ngon nhưng vẫn ăn hết) và vẫn còn thấy đói. Tối mình ăn ít mà còn vậy thì chắc ai sức ăn cỡ Tây Phương chắc 3 4 main dish mới no. Cho nên mình thấy giá khá là đắt. ...Xem thêm