-
8.4Ngon lạ🍲🍲 Mang về ẩm thực Việt một style phá cách không đụng hàng, dự đoán là sẽ rất sốt với các tín đồ hàng quán Sài Gòn - GÁNH ƯỚT 1960 làm mình ấn tượng rõ rệt từ món ăn, phong cách tới dịch vụ. Ấn tượng? Tau chưa quên được cái tô BÁNH ƯỚT HEO QUAY SỐT TRỨNG MUỐI, cũng như tô bánh hỏi hấp dẫn với lòng, chả ram tôm đất, tai heo, nem nướng. Khi thưởng thức mới thấy, phần bánh ướt/bánh hỏi được kĩ lưỡng áo qua lớp mỡ hành băm siêu nhuyễn, thêm chút hành phi và ruốc nữa, ăn không cũng thấy ngon ấy huhu 🤤. Điều hứng thú thứ 2 là, ngay đầu menu, Gánh tặng tá lả cho 1 phần ăn gồm cháo, nước gừng sả tắc, chén tai heo ngâm mắm, và bánh thêm miễn phí nếu ai ăn như hạm 😆. Ăn món khô lâu lâu quay sang húp miếng cháo nóng hổi nó sướng thế nào ý, nhưng giá mà cháo nêm nhạt hơn tí nữa thì cân bằng phải biết với tô bánh mặn ngập mắm của mị 😋😋. Điểm trừ nhỏ trong bữa ăn hôm nay chắc là thịt heo quay hơi khô một tí, còn lại tau rất ưng bụng. Thích nhất sốt trứng muối, tai heo ngâm mắm, nước chanh sả gừng. ...Xem thêm