-
6.0Gạo - Cơm Cháy Nhà LàmHồi xửa hồi xưa là nhìn thấy hình Gạo quảng cáo trên FB nên mới xoắn xít, vì hình chụp quyến rũ quá, nhưng sau quên mất tên, thành thử ăn ở Rụm trước, mà sau tìm được Gạo, vừa thấy tình xưa nghĩa cũ, vừa rẻ hơn, nên cũng muốn thử. Đằng nào cũng đi về hướng đó nên qua lấy luôn, mà giời ơi, xa vãi là xa, cái khu Bắc Hải đường xá lòng dzòng. Cơm cháy ở đây ăn không ngon bằng bên Rụm. Bao bì cũng không đẹp bằng, có điều dễ mở hơn, lấy 3 loại thì 1 loại là túi zip thích nhất, còn đâu mấy cái kia phải cắt. Cứ tưởng cơm cháy phô mai là có sẵn phô mai ở miếng cơm cháy, ai dè bột phô mai trong bịch để riêng, mà không ăn phô mai kiểu này, nên coi như là toàn ăn cơm cháy nước mắm, vì cũng vừa ăn chà bông bị mặn. Ngoài ra thì điểm trừ là cơm cháy không được giòn rụm, thật thế, có vẻ xốp và có độ dai hơn, ăn một miếng có thể ngừng không tha thiết đến miếng thứ hai. Trước mua ở Rụm để gói cơm cháy trước mặt là vớ lấy không thương tiếc, còn ở đây bày ra trước mặt hết ngày nay qua ngày khác cũng không cảm thấy muốn ăn, và mùi nước mắm nồng. ...Xem thêm