-
2.8Chỉ nên gọi là tiệmSau hơn 2 năm ăn ở tiệm cơm chay Giác Duyên, hôm nay chính thức nghỉ ăn vì các lí do sau: + Hồi xưa có để bảng "Tiệm không bột ngọt" nhưng giờ tiệm bỏ bảng rồi và cho bột ngọt lại. Mình mới bị say bột ngọt xong, rất mệt, khạt đàm nhiều và khó chịu cổ họng do ăn món hủ tíu chay. + Năm 2016 thì bán giá 20k dĩa cơm chay thập cẩm, 25k dành cho món nước rẻ (hủ tíu, bún riêu), đồ ăn lúc đó còn được cho nhiều nhiều. Giờ lên giá 25k dĩa thập cẩm, 30k món nước rẻ. Vậy mà đồ ăn giờ le hue. Bà chủ tiệm mà bán là bảo đảm rất ít đồ ăn hơn nhân viên bán. + Bàn ghế thì rách rưới, từ trắng mà ngã màu đen thui từ 2016 đã thấy rách rồi mà không thay. + Ngày chay (1,15,30) là cho khách ngồi vỉa hè, che dù. Vậy thì đâu phải phong cách nhà hàng. + Canh chua và canh rau thì miễn phí, nhưng lỏng bỏng, tự bạn nhìn hình sẽ thấy. + Muỗng đũa thì rửa không sạch. Còn vết bợn rất nhiều + Bạn nào tinh ý, nhìn lên trần nhà và cửa sổ sẽ thấy độ dơ của quán. Rất nhiều mạn nhện. Quán này chỉ được 1 điểm hay là nhân viên khá nhiệt tình với khách hàng và có khả năng nghe bà Chủ tiệm la. Do không có quán chay ngon nào mở ra cạnh tranh và giá các quán mặn ở đó khá "chát" nên nhiều người ăn đỡ. Chứ quán này mà có tiệm khác cạnh tranh thì chắc dẹp tiệm rồi. Quá chán nản nên từ mai sẽ lấy xe máy để đi ăn quán chay xa hơn nhưng ngon, đáng đồng tiền. Ai ăn rồi vào comment để mọi người biết nhe. Còn mấy bạn "comment dạo, tâng bốc" thì giỏi vào chửi. Sự thật là sự thật, ăn và cảm nhận nhé! #nhà_hàng_chay_giác_duyên ...Xem thêm