-
4.6Giò Chả Tường VyCuộc đời gần 30 chục nồi bánh chưng của mình chưa bao giờ ăn trúng loại bánh dày mà nó dính không thể tả như vầy luôn. Hông biết mấy bạn ăn sao chứ cho dù mình kẹp lại bằng một góc nhỏ xíu của miếng nilon vẫn bất thành, cầm tay ăn lại càng***hơn. Đến nỗi phải thoa một lớp dầu mè ra tay và thoa đầy lên bánh nhưng độ dính vẫn bất chấp. Nay là mình vội với lại vì bánh dày là món khoái khẩu nên thường mình ăn khá nhiều, đặt mua 10 cặp, ăn trước 5 cặp, rửa tay 4 lần.... Như trong hình là bánh đã đc thoa lớp dầu r mà còn dính như v, thử nghĩ nếu k có lớp dầu sẽ dính ntn... Hoy, một lần và mãi mãi... ...Xem thêm