TP. HCM

Báo lỗi người dùng
  • 8.0
    via iPhone 31/8/2017 4:59
    Gogi House - Quán Nướng Hàn Quốc - SC VivoCity
    Lâu lâu rủng rỉnh nên đi lại đi ăn gogi với bạn bè . Cá nhân khẩu vị của mình hơi khác với mọi người , ăn mặn và không thích ngọt và mỡ , hay đồ béo nhưng bạn bè mình thì rất thích . Nếu đi chỉ 2 người thì các bạn nên kêu 1 combo cơm trộn trong set lunch và kêu thịt riêng sẽ tiết kiệm hơn . Gogi nào mình thấy món ăn và chất lượng cũng giống nhau , khác nhau ở nhân viên phục vụ thôi . Các bạn nhân viên ở gogi sc vivo rất nhiệt tình và chu đáo , thay vỉ liên tục , cơm trộn bung ra cũng trộn dùm cho đều tay . Mình ăn mặn nên xin nước tương các bạn cho nước tương và thêm pancha rất nhanh . Rất ưng với các bạn ở đây . - Ba chỉ bò các bạn mình khen rất ngon , mỡ vừa phải , ăn ko ngán . - Ba chỉ heo nhiều mỡ hơn . Hai món này mình ko đụng tới nên chỉ nghe mấy đứa bạn mình nói - Nạc vai bò miếng rất to , ăn rất thích . Sốt ướp bạn mình khen ngon - Nạc heo cũng tương tự - Cơm trộn ổn , hơi lạt Riêng mình thì thấy các món của Gogi đa phần thiên về ngọt ( nước tương cũng ngọt) , ít cay và lạt .Xem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
410 bình luận đã chia sẻ