-
7.4Tự tay nướng bánhBánh đông lạnh không phải là khái niệm mới vói những bạn mê làm bánh. Nhưng nếu bạn không có thời gian thì bánh của Goumand là lựa chọn số 1. Bánh đông lạnh có thể để được 3-4 tháng trong tủ đông (-18 độ C), trước khi nướng chỉ cần bỏ ra ngoài tầm 15p :D Có hướng dẫn cách nướng. Bánh ăn xốp mềm, không bị vụn như các loại bánh bán bên ngoài. Ăn khi mới lấy ra khỏi lò là cực kỳ ngon và thơm ^^ Ngay cả khi bánh đã nguội, ăn vẫn thấy ngon, mà bánh lại không bị xẹp. Bánh Goumand được cái là, không quá ngọt vị đường mà thơm ngọt dịu, thanh, đến cả những bạn ngại đồ ngọt vẫn có thể ăn được :D Cách nướng thì siêu dễ, đến bạn nam nhà mình chưa đụng vô lò nướng bao giờ cũng nướng được mấy cái bánh thơm ngon đó, nhờ bạn chủ hướng dẫn nhiệt tình ^^ Order thì sẽ có người giao bánh nha ^^ Bạn trực tổng đài nhiệt tình lắm, có hôm chat tận khuya mà bạn vẫn hướng dẫn chi tiết :D Nói chung là, bánh ăn chả thấy ngán :D ...Xem thêm