Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm

Rooftop Grand Lounge

-
- Gia đình, Giới văn phòng, Giới Manager, Khách du lịch
8.1
Vị trí
8.1
Không gian
7.9
Phục vụ
7.0
Chất lượng
6.8
Giá cả
7.6
44
Bình luận
Đang mở cửa  08:00 - 22:30 | 18:00 - 22:30
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
70.000đ - 1.100.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
MỘT BUỔI TIỆC BUFFET TUYỆT VỜI CÙNG GRAND HOTEL SÀI GÒN

Tọa lạc tại số 8 Đồng Khởi – một trong những con đường trung tâm đắt giá nhất Sài Thành – Grand Hotel từ lâu đã được biết đến như một khách sạn 4 sao có tuổi đời vào hàng kỳ cựu. Ra đời từ năm 1930, trải qua hơn 80 năm phát triển, đến nay Grand Hotel trở thành một điểm dừng chân sang trọng, tinh tế với lối kiến trúc kế thừa từ thời Pháp thuộc. Bên cạnh đó, ẩm thực cũng là điểm nhấn du khách không thể nào bỏ qua khi đến nơi này.

Nhân kỷ niệm 39 năm Giải phóng miền Nam, tại nhà hàng Chez Nous của Grand Hotel đã diễn ra một buổi tiệc buffet hoành tráng, phong phú về ẩm thực cũng như đa dạng các tiết mục giải trí trong đêm 30/4 vừa qua.

Đầu tiên ở phần khai vị, thực khách sẽ không khỏi choáng ngợp trước sự đa dạng về các món gỏi được trang trí cầu kỳ, đẹp mắt như: gỏi mực chua cay, gỏi táo, gỏi xoài bắp bò, gỏi càng cua, gỏi miến hải sản, gỏi lưỡi heo, gỏi sò điệp, gỏi gà, gỏi bò đu đủ… Các món này hài hòa về độ chua ngọt, vị cay vừa phải cùng sự khác biệt đến từ rất nhiều nguyên liệu của từng món. Chính sự đặc sắc về cả số lượng và chất lượng của các món gỏi đã tạo ấn tượng cho thực khách cũng như cảm giác thích thú khi thưởng thức.

Gỏi lưỡi heo

Tiếp theo là quầy món ăn dân dã thu hút nhiều thực khách mong muốn tìm đến sự gần gũi và trải nghiệm những món ăn quen thuộc, đặc trưng cho nét văn hóa, ẩm thực Việt Nam. Nếu bánh đúc nóng hay bánh bèo ăn cùng nước chấm được nêm nếm vừa miệng đem lại cảm giác mịn và mát, thì bánh xèo tôm thịt cỡ vừa cuốn cùng các loại rau sống tươi xanh sẽ làm chúng ta thích thú vì vỏ bánh vàng giòn rụm, không nhiều dầu mỡ và không gây ngán. Thực khách nước ngoài có lẽ là những người thích thú nhất với các món ăn mang đậm dấu ấn địa phương này.

Gian hàng ẩm thực dân gian Việt Nam

Món bánh đúc thơm béo hấp dẫn

Điểm nhấn chính của bữa tiệc có lẽ là gian hải sản nướng ngoài trời. Nhiều người đi đường không khỏi trầm trồ khi thấy chú cá mỏ vịt to khổng lồ được đặt ngay cạnh quầy hải sản tươi sống. Quầy món nướng này khẳng định chất lượng buổi tiệc khi từ các món mực, hàu, tôm càng đến ốc nhung, bò nguyên miếng đều được ướp gia vị một cách đậm đà, hấp dẫn.

Quầy hải sản nướng với hào, tôm càng, ốc nhung, cá mỏ vịt...

Bên cạnh đó, một số món ăn khác như cơm chiên dương châu, đầu cá nấu cay, súp măng cua, cháo lươn đậu xanh… cũng được các đầu bếp của Grand Hotel chế biến công phu, tinh tế, mang đến những trải nghiệm ẩm thực thật phong phú, đa dạng cho người thưởng thức.

Cuối cùng, khu vực quầy tráng miệng là điểm dừng chân được nhiều thực khách yêu thích sau khi đã thưởng qua những món ăn chính tuyệt vời. Với lợi thế cũng như sự nổi tiếng của Việt Nam về các món chè, bánh và trái cây xứ nhiệt đới, Grand Hotel đã cho vào thực đơn các món tráng miệng bản địa vô cùng thân thuộc. Có hơn 5 loại chè tươi mát và ngọt thanh như chè rong biển, nhãn nhục, hột é hay các món khoai mì nước dừa, chuối nướng, bánh da lợn… và một loạt cái loại trái cây được thêm vào đầy ắp trong các thúng làm từ mây tre đan – một hình ảnh độc đáo trong mắt các du khách nước ngoài. Từng quả dâu, táo xanh, mận… đều được chọn lựa kỹ càng và sơ chế sạch sẽ, để thực khách có thể cân bằng âm dương, tạo sự hài hòa trong cơ thể sau khi ăn các món chính.

Khoai mì nước dừa

Chè rong biển thơm mát

Quầy trái cây nhiệt đới tráng miệng

Sự thành công của đêm tiệc buffet không thể không kể đến những màn biểu diễn được chuẩn bị công phu của các nghệ sỹ tham gia. Nếu như những cô gái xinh đẹp trong trang phục áo dài thật duyên dáng hòa cùng điệu múa với chiếc nón lá, thì màn ảo thuật tài tình của vị ảo thuật gia lại “hớp hồn” những em nhỏ khi đến dự tiệc cùng gia đình. Từng tiếng vỗ tay thích thú cứ vang lên sau mỗi tiết mục. Các vị khách nước ngoài còn được tặng một chiếc nón tai bèo cùng khăn rằn – những món quà thân thương mang đậm hình ảnh của con người Nam bộ, để lại trong tâm trí họ một kỷ niệm thật đẹp khi lưu trú tại đây. Hòa chung không khí nồng nhiệt đón mừng ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, trên sân khấu cũng vang lên những khúc nhạc hào hùng về những ngày tháng bất khuất và về một thành phố Hồ Chí Minh tươi đẹp hôm nay.

Biểu diễn ca múa dân tộc mừng lễ 30/04

Bắt đầu từ lúc 21 giờ, thực khách có thể lên tầng 20 của Grand Hotel để ngắm màn trình diễn pháo hoa. Khu vực này mang tên Grand Café với tầm nhìn rất đẹp, hướng ra bến Bạch Đằng và sông Sài Gòn lung linh, ngập tràn ánh đèn đêm. Không gì thoải mái và thư giãn hơn khi được nhâm nhi các loại thức uống ưa thích, trò chuyện cùng bạn bè, gia đình và chờ đợi khoảnh khắc những chùm pháo hoa rực rỡ vút lên cao trong một không gian thoáng rộng và mát mẻ.

Tuy không là điểm nhấn nổi bật nhưng chính thái độ phục vụ tận tâm, chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên khách sạn đã mang đến sự hài lòng cho mọi thực khách khi tham gia đêm tiệc buffet.

Giữa nhịp sống vô cùng bận rộn của chốn Sài Thành náo nhiệt, Grand Hotel vẫn là một điểm đến trang nhã, tinh tế và sang trọng cho mỗi du khách khi dừng chân nơi đây.

 

Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập