-
6.0Vị trung bìnhThật sự ko biết nói sao, vì nếu nói dở thì hơi quá đáng, còn vừa miệng hay ngon đều ko tới. Mình gọi tonkatsu ramen và cơm thịt heo chiên xù. Nước dùng mình chọn vị truyền thống vì mình ăn rất nhiều quán ramen ở SG rồi nên khá chắc kèo hợp, nói sao ta, nước dùng đọng lại trong mình chỉ có mùi tỏi thôi, ko thích lắm. Tệ nhất là thịt heo, chưa bao giờ mình ăn miếng thịt heo của ramen nào mà nó dai và cứng vậy, cả 4 lát luôn. Dù nhìn khá ngon. Từ ramen 50k đến 300k mình từng ăn cũng chưa bao giờ có lát thịt heo tệ vậy! Quán thậm chí ko có ớt nhật hay dầu giấm, dầu mè, chỉ có satế như satế ăn bún, phở, khi bỏ vào thì thành ra 1 tô hủ tiếu mì bỏ thêm tỏi ngâm ấy, ngao ngán thật sự. Nghĩ đi nghĩ lại, nếu ăn ramen mà ko ra vị ramen, thì thà ăn đại 1 tô bún bò huế, haiz. Cơm rất bình thường, ko có gì đặc sắc. Mình chê nhiều nhưng mình cũng hiểu là giá rẻ nên ko nên đòi hỏi, nhưng sau khi ăn xong mình nghĩ mình sẽ ko tiết kiệm tiền khi ăn ramen nữa. Ramen hợp cho bạn nào muốn đổi vị bún, phở hằng ngày nhưng vẫn phù hợp túi tiền. Mình cũng nghĩ luôn là ai ăn rặt ramen ở 1 số quán như Suzuki bar, Ittou ramen sẽ ko thích món ở đây. ...Xem thêm