-
4.8Nấu ăn dơ như mấy bà bán ngoài chợMình vào quán có ngồi trên lầu ngay trên khu vực bếp nên có cơ hội nhìn đầu bếp hàn quốc chế biến thức ăn. Cảm nhận chung là nấu ăn không vệ sinh, toàn dùng tay không bóc thức ăn, dùng tay nhúng bột bỏ thịt vào chảo chiên, dùng tay làm sushi,... Chỉ có trụng mì thì không dùng tay. Dùng tay nhiều mà không mang găng tay, không như mấy chỗ udon khác nhiều người mỗi người một công đoạn, ở đây có một người thôi nên một bàn tay làm nên tất cả. Không rửa tay nhưng có nỗ lực dùng khăn lau tay, chỉ có điều 2 cái khăn màu xanh màu hồng không chỉ để lau tay đầy bột tempura chiên mà còn lau thớt lau dao,... Đồ an thì hâm lại bằng microwave khá nhiều. Vị súp miso thì không giống súp miso nhật lắm lại có vị như súp chua cay. Sushi cũng bình thường, đồ tempura thì khô vì không chiên tươi, chờ có khách mới đem chiên lại, trứng lòng đào chiên cũng không để lòng đào mà chiên lại từ trứng luộc nguội. Khuyên quán nên để hot boy hàn quốc ra làm mascot chào khách tính tiền, còn mấy bạn nữ đứng nấu chứ hotboy hq nấu ăn dơ quá ...Xem thêm