-
10Không nói quá khi nói đây là Quán mì ngon nhất Sài Gòn !Sợi mì tự làm tại nhà, nên có hương vị rất đặc biệt. Khi ăn vào sợi mì thơm mùi trứng và có độ dai cứ vừa phải giúp cho người ăn có cảm giác rất thích thú. Khi đến đây mn nên ăn Thập cẩm để cảm nhận đủ hương vị nhé ! + Tôm cực kì tươi, tôm này có " tập tạ ", nên thịt dai, chắc ko bị bở bở kiểu tôm đông lạnh. + Cật to bản, miếng vừa ăn, được làm sạch gân cật nên ko bị hôi. + Cá thì rất tươi được xương rất kĩ , bản to nên lúc nào cũng được mấy bé nhà mình gọi thêm chén cá. Vợ mình thì cực khoái món hoành thánh quán này, Phần nhân hoành thánh vừa ăn, chỉ có thịt bằm, ko có trộn mỡ linh tinh như các quán khác. Từ lúc mang thai bé đến khi sinh xong vk mình luôn ghiền hoành thành tại quán này. Rất chất lượng. Nếu bạn nào là tính đồ ăn khô thì khi tới quán nên gọi Mì Khô Hoành Thánh, món được ăn kèm với 1 loại nước tương và tóp mỡ NHÀ LÀM nên rất chi là đặc biệt làm cho tô mì thêm đậm đà và kích thích vị giác. Mình thì rất thích món xương hầm mềm ở quá này, Phần thịt dính trên xương khá là nhiều, xương được hầm lâu, nên phần thịt rất mềm (không phải hầm cho có để thịt còn cứng như quán khác). Đầu xương có phần sụn cũng mềm nên cũng dễ " gặm " :D, thích ăn tuỷ thì bạn nên gọi xương ống, cực kì béo luôn. Mà hút từ từ thôi, tủy nóng lắm, vừa ăn thịt vừa hút tuỷ tạo cảm giác rất đã. Khi ăn xương quán này mình thấy Rất Đáng Đồng Tiền !!! Dạo gần đây quán vừa tuyển chú giữ xe mới rất dễ thương và nhiệt tình. Khách tới luôn niềm nở chào đón và dắt xe giúp khách không như ông cũ. Nên dạo gần đây mình lại có thêm động lực để tới quán ăn thường xuyên hơn :D ...Xem thêm