Hôm qua mình đi công việc về trưa nắng đói bụng quá nên mình ghé vào quán này ăn cho đỡ đói. Mình có gọi một tô bún mọc chả giá chỉ có 40k nhưng khá là ngon và thơm. Nhìn chung thì quán sạch sẽ mát mẻ, cô chủ quán và những người phụ việc cũng rất vui và nhanh tay, làm thức ăn rất nhanh, khoảng 5-10p là đã ra món rồi. Menu của quán cũng khá nhiều món mình thích nên có thể sẽ ghé lại đây ăn nhiều lần hơn:)))Xem thêm
Hôm nay gia đình mình cùng lại ăn quán bún Mộc này sau 1 khoảng thời gian cả 2 năm. Trước đây tôi có từng cũng túng thiếu 1 thời gian thì cô quán này thấy tui cứ nhìn thì cho tôi ăn free, tôi thì thấy ngại nhưng vì đói này kia, nên cũng nhận lời. Tôi ăn xong rồi bảo rằng sẽ trả lại sau cho cô, nhưng mà cô bảo không cần và từ chối. Nên những lần lương sau tôi cũng kéo bạn bè và ăn. Những ngày đi làm về mệt tôi cũng ghé ăn ủng hộ. Lúc đầu thì phục vụ ở đây có vẻ hơi cục xúc nhưng mà sau này mới biết, khi mà tôi đi làm về mệt, mấy cô trong quán cũng hỏi thăm rồi bắt chuyện an ủi tôi. Sau đó tôi với các cô nói chuyện 1 hồi mới biết là cô đang bán ế, và cũng chia sẽ cho tôi rằng đây là đồ ăn của Lịch sử vì đó là món của những người miền Bắc trước năm giải phóng. Đồ ăn bây giờ thường là bị chuyển đổi hay được Tây hóa rồi nhưng mà vẫn có những quán ngon thế này vẫn giữ đc cái cội nguồn của đồ ăn đó. Các bạn cũng ủng hộ gia đình cô này nha. Đồ ăn cũng khá ngon và giá thì cũng ổn.Xem thêm
Chiều đi làm về không biết ăn gì thấy quán sáng sủa nên ghé vào, tô bún mọc 25k như hình được 2 viên mọc 2 viên chả, nếu muốn dùng thêm thịt thì 30k 35k, nước dùng nấu hơi nhạt, phải nêm nếm thêm tí mới vừa ăn, rau mình gọi rau trụng ăn kèm, nhìn chung vị bình thường, quán sạch sẽ, lên món nhanh, nếu ghé lại hay không thì còn phải cân nhắc.Xem thêm
100,000đ +
Không
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
Đi qua quán nhìu lần thấy cg sáng sủa, sạch sẽ, có vẻ nhìu món nên một buổi tối ko biết ăn j ghé qua. Gọi 1 tô bún mọc chả ăn thấy thất vọng quá xá: nhạt nhẽo toàn tập từ nước lèo, chả, mình thêm kha khá nc mắm vô mà vẫn nhạt, kiểu như quên nêm gia vị ấy. Bún mọc mà thề đc đúng 1 viên mọc còn lại toàn chả. Hic, quán ngay gần đường mà ống đũa mở tơ hơ, ko có nắp đậy j cả, vậy lại hiểu muỗng đũa toàn bụi nhen. 1 tô bún mọc chả + khăn lạnh là 33k.
Quán ăn kiểu gia đình, mấy cô chú lớn tuổi phục vụ nên cứ kiểu khó khó, ko niềm nở, vui vẻ cho lắm. Túm lại, ăn cho biết vậy thôi chứ hok có định quay lại.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
foodee_c349c86fCảm ơn bạn đã cho ý kiến. Xin phản hồi 2 ý trong phần nhận xét của bạn: 1. Nước lèo lạt: nét đặc trưng của bún mọc là nêm mắm tôm mới đúng vị, vì thế nước lèo sẽ bớt một chút gia vị trừ hao phần khách sẽ nêm mắm; vì vậy nếu bạn không nêm mắm thì chắc chắn sẽ lạt. 2. Thực đơn của quán chia ra từng loại, để khách dễ lựa chọn và có hình ảnh từng món kèm giá chuẩn xác trên tường, khách không thích hoặc thích loại nào sẽ yêu cầu đổi cho vừa ý, tô bạn gọi là tô chả, vì thế hiển nhiên sẽ gồm nhiều loại chả, nếu bạn muốn ưu tiên loại nào hơn cứ yêu cầu, nhân viên sẽ phục vụ. Giá khăn lạnh là 1.000đ. Riêng chả của quán có thể không quá xuất sắc nhưng cũng đẫ được khá nhiều khách ưa chuộng chọn đặt hàng trong dịp Tết. Tiêu chí của quán là ưu tiên tuyển phụ nữ hơi lớn tuổi vì họ làm việc cẩn thận. Sẽ lưu ý cách phục vụ. Cảm ơn bạn lần nữa
Quán này mở gần nhà được mấy tháng nay mới ăn thử. Ăn tạm được. Nhìn sạch sẽ nhưng hơi mắc so với chất lượng. Tô mọc sườn 38k mà có 2 cục mọc 2 cục chả với 1 cục sườn be bé 😅. Sữa đậu nành đá 8k.Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
foodee_c349c86fCảm ơn ý kiến của bạn. Xin có phản hồi như sau: sườn quán sử dụng là sườn non với định lượng 100gr trở lên 1 phần; theo thời giá của năm 2017 thì phần sườn chưa qua chế biến giá vốn từ 12.000 đến 15.000, viên mọc của quán lớn hơn những nơi khác gấp rưỡi, chất lượng được nhiều khách thích và trở thành khách hàng quen thuộc của quán. 4 viên có trọng lượng 60gr đến 70gr trung bình vốn khoảng 8.000; nước lèo được nấu từ xương ống là loại xương ngon nhất. Ngoài ra tất cả các gia vị đều chất lượng: hành phi là hành bắc phi bằng dầu Tường An tại quán, không dùng hành TQ dầu ký trôi nổi ngoài chợ; nước mắm nấu và chấm là nước mắm Liên Thành nhãn đồng thương hiệu uy tín từ trước 1975, quán không sử dụng nước mắm công nghiệp tuy thơm nhưng hoàn toàn bằng hóa chất..v.v... Tínn riêng giá vốn của sườn và mọc chưa qua chế biến đã từ 20.000 đến 23.000 phần còn lại dành cho bún, nước lèo, rau, nhân viên cùng các gia vị nêm nếm khác... cộng thêm mặt tiền q.3 nên mức lời không nhiều bạn à. Một lần nữa cảm ơn bạn đã cho ý kiến.