Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Hỷ Lâm Môn - Hoàng Văn Thụ

7.2
Vị trí
7.1
Chất lượng
6.7
Giá cả
6.6
Không gian
6.5
Phục vụ
6.8
30
Bình luận
Đang mở cửa  09:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
10.000đ - 275.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Mai Trang
    Mai Trang
    đã bình luận bằng iPhone 03/11/2016 18:58:51,
    7.0
    Hỷ Lâm Môn - Hoàng Văn Thụ
    Bánh đa dạng vô cùng, mặn ngọt nhiều loại để lựa, cái nào cũng muốn thử nên cuối cùng mình chọn mấy chiếc được khen nhiều nhất bởi các foodee là egg tart (bánh tart trứng) - 13k, pateso (bánh ngàn lớp) - 12k; ngoài ra là bánh mặn chà bông trứng cút - 10k, 2 ổ bông lan cuộn mini, mỗi ổ 10k. Nhiêu đó mà tất cả có 55k thui, rẻ rề ah. Bánh mặn chà bông trứng cút 10k thui mà ăn rất ổn nhé, mình quên k nhờ nv hâm nóng lại nên ăn bánh nguội thôi. Nguội nhg vỏ bánh vẫn mềm, ko bị khô, cứng; nhân nhiều, nêm nếm vừa vặn; nếu để ăn sáng thì thiệt ngon bổ rẻ mà. Egg tart thì vỏ bánh giòn rụm, nhân kem trứng béo ngậy & mềm như kiểu bánh flan ấy, ngọt vừa. Pateso vỏ bánh vàng ruộm, cũng giòn rụm, xốp, nhân thịt kiểu như thịt xay, vị hơi nồng như pate ấy, ăn khá ngán, cá nhân mình k thik lắm. 2 loại này mỗi lần ăn 1 cái thôi là vừa nếu mua kèm với các loại bánh khác nữa, ăn 2 cái trở lên mình nghĩ sẽ khá là ngán. Còn bông lan cuộn kem ở Hỷ Lâm Môn trước giờ vẫn luôn thấy bánh xốp, mịn, nhân kem ngọt vừa đủ rùi. Vỉa hè của quán hơi bé ko để đc nhiều xe, đi vào tầm cao điểm vừa đông khách mà đường đó cũng nhiều xe cộ sẽ hơi bất tiện, nếu có thể mình nghĩ các bạn nên tránh ghé qua tầm giờ đi làm hoặc tan sở. ...Xem thêm
30 bình luận đã chia sẻ
0 Tuyệt vời
22 Khá tốt
5 Trung bình
3 Kém
Tiêu chí
Vị trí
7.2
Giá cả
6.7
Chất lượng
7.1
Phục vụ
6.5
Không gian
6.6
6.8 điểm - Trung bình
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập