-
7.0Hỷ Lâm Môn - Hoàng Văn ThụBánh đa dạng vô cùng, mặn ngọt nhiều loại để lựa, cái nào cũng muốn thử nên cuối cùng mình chọn mấy chiếc được khen nhiều nhất bởi các foodee là egg tart (bánh tart trứng) - 13k, pateso (bánh ngàn lớp) - 12k; ngoài ra là bánh mặn chà bông trứng cút - 10k, 2 ổ bông lan cuộn mini, mỗi ổ 10k. Nhiêu đó mà tất cả có 55k thui, rẻ rề ah. Bánh mặn chà bông trứng cút 10k thui mà ăn rất ổn nhé, mình quên k nhờ nv hâm nóng lại nên ăn bánh nguội thôi. Nguội nhg vỏ bánh vẫn mềm, ko bị khô, cứng; nhân nhiều, nêm nếm vừa vặn; nếu để ăn sáng thì thiệt ngon bổ rẻ mà. Egg tart thì vỏ bánh giòn rụm, nhân kem trứng béo ngậy & mềm như kiểu bánh flan ấy, ngọt vừa. Pateso vỏ bánh vàng ruộm, cũng giòn rụm, xốp, nhân thịt kiểu như thịt xay, vị hơi nồng như pate ấy, ăn khá ngán, cá nhân mình k thik lắm. 2 loại này mỗi lần ăn 1 cái thôi là vừa nếu mua kèm với các loại bánh khác nữa, ăn 2 cái trở lên mình nghĩ sẽ khá là ngán. Còn bông lan cuộn kem ở Hỷ Lâm Môn trước giờ vẫn luôn thấy bánh xốp, mịn, nhân kem ngọt vừa đủ rùi. Vỉa hè của quán hơi bé ko để đc nhiều xe, đi vào tầm cao điểm vừa đông khách mà đường đó cũng nhiều xe cộ sẽ hơi bất tiện, nếu có thể mình nghĩ các bạn nên tránh ghé qua tầm giờ đi làm hoặc tan sở. ...Xem thêm