-
9.2Ăn không thấy ngấyGia đình mình thường không hảo bánh bông lan lắm vì cảm thấy ngọt, béo và khô. Ăn dễ ngấy. Tuy nhiên, Juchheim là ngoại lệ! Trong những tuần đầu Takashimaya Vietnam mới khai trường, gia đình mình đã ghé và mua Juchheim về ăn thử vì ấn tượng với hương thơm của bánh và cách làm bánh. Miếng cắn đầu tiên. Ôi cha mạ ơi, món tráng miệng gì mà siêu ngon thế! Bánh mềm mịn, độ ẩm vừa đủ, tan nhanh trong miệng và hương thơm phức. Đặc biệt, bánh có vị ngọt thanh, không quá gắt làm mình muốn ăn thêm và ăn thêm nữa. Ngay cả ba mẹ mình không thích đồ ngọt cũng bảo bánh quá xuất sắc. Một điểm mình thức ở thương hiệu nữa là cách đóng hộp. Nó thể hiện sự trân trọng đối với khách hàng. Đặc biệt, Juchheim thường có những vỏ hộp thiết kế riêng cho các dịp lễ như Halloween, Christmas, Tet,... Bánh Juchheim hiện nằm trong danh sách các món ăn giúp mình lên tinh thần hoặc mỗi khi mình hoàn tất một bài thi. ...Xem thêm