-
10Chia Sẻ Trải Nghiệm 😀✌🏻_Hmmm đây không phải lần đầu tiên mình đến đây! Cũng n lần..chắc là do mình hên, trời độ mình, nên chưa 1 lần mình thấy thất vọng về Kpup 😀 Chắc là do mình cũng hợp với gia vị của người HQ, mỗi người 1 khẩu vị & quán HQ thì ko thể nào nêm nếm như món*** Theo quan điểm cá nhân của mình khi đi ăn những nơi có phong cách Nước Ngoài, thì chỉ có không hợp khẩu vị, chứ không có Dở 😀 Mình vào quán Hàn mà muốn nêm nếm như Việt, thì chắc đổi thành “V-Pub - Nướng Phong Cách Pub*** 😆 _Sau nhiều lần Ăn Ngon, thì mình cũng muốn chia sẻ để người người, nhà nhà Được Ăn Ngon như mình nè hihi ☺️ _Thứ 1 là mình để bàn đá thật nóng nha, để cục mỡ chảy ra…hmm như thế nào là nóng ?! Hmmm bạn bỏ thịt lên mà nghe “xèoooo” là nóng rồi đó :))) ->Vì sao nên làm vậy ?! Vì nếu bàn đá chưa nóng, bạn lấy mỡ chà cục mỡ sẽ đen xì đấy, ko phải bàn đá dơ đâu, bạn lấy “Mỡ Trắng” chà nồi xoong chảo chưa nóng ở nhà thì nó cũng sẽ đen thôi :))) ->Đây cũng là bước quan trọng để thịt giòn ngon, bàn đá chưa nóng, bỏ thịt lên, chúng ta sẽ có món “Thịt Luộc Bàn Đá”. Thịt vàng chín thì gắp lên khay dùng dần, ko nên để dưới bàn đá nhâm nhi, chúng ta sẽ có món “Thịt Nướng Than Tre” 💁♀️ Hãy là 1 người Ăn Nướng Thông Minh :))) _Thứ 2 là hãy gọi món vừa phải, kiểu nhắm chừng ra tới đâu hết tới đó. Đừng gọi ề ề ra chất đống, để ngoài gió lâu, thịt hết ngon ời hehe 😀 _Thứ 3 là Thịt Heo :))) ô mai gót Thịt Heo ở Kpub là chân ái !!! * Thật ra thì mình đi ăn Kpub nhiều 1 phần cũng là do giá rẻ hơn so với mặt bằng chung, có cả Heo-Bò-HS cho 1 suất 369K thì với mình giá ở 1 “Nhà Hàng” như vậy là quá hợp lý. * Về nhân viên phục vụ thì mình thấy mấy bạn rất ok mà, dù đông khách thì mấy bạn cũng hay gom dĩa dơ cho mình, lâu lâu còn lại hỏi mình có lên sót món hay k? Hỏi mình dùng thêm món gì k? Nữa ấy chứ. Mình đi ăn ko í ới nhân viên nhiều, vì thấy mấy bạn tất bật quá nên cũng ko bị thái độ này kia 😀 Lại hên rồi !! * Đó là trải nghiệm & kinh nghiệm của mình, một người khách tiềm năng của Kpub 💁♀️❤️ ...Xem thêm