-
2.8Đồ ăn và cách kinh doanh tệĐồ ít, lẻ tẻ. Quan trọng là nếu đi hơi trễ, thì đồ đưa lên lại càng ít, mặc dù khách có người mới vào. Thậm chí hôm qua đang ăn là ngưng thêm bò và nghêu luôn. Thắc mắc thì nhân viên trả lời "do để đảm bảo chất lượng bò nên anh cần thì gọi bò thêm, chứ không để lên băng chuyền nữa"??? Bó tay toàn tập lúc đó thì ăn xong rồi. Nếu quán đã có cách kinh doanh như vậy vui lòng nói ngay với khách mới vào để người ta biết, đừng có im ai biết thì có không biết thì thôi. Tôi và người quen đã ăn ở Kichi rất rất nhiều lần nhưng có lẽ đây là lần cuối. ...Xem thêm