-
2.4KémMình từng là nhân viên ở đây nên mình sẽ chia sẻ cho những ai đang và có ý định xin việc hoặc thưởng thức đồ uống. Thứ nhất về quản lí khá khó tính và rất ít nói nhưng đặc biệt hay chửi mắng khi mình làm sai trong khi người cấp trên bảo training cho mình thì chỉ training việc lau sàn và rửa li dơ nồi bẩn trong bồn rửa chén, còn training thu ngân sẽ kêu lại ngồi chỉ chỉ vào màn hình và nói những cái cơ bản còn về phần khách hàng có thẻ hội viên or VIP khuyến mãi % chiết khấu thì mấy bạn phải tự tìm hiểu hoặc hỏi mấy anh chị thu ngân đã quen việc, về phần pha chế thì có sẵn giấy dán mấy bạn cứ nhìn theo mà làm nhé làm chậm thì cũng bị ăn chửi, làm nhanh mà lệch ml cũng sẽ bị ăn chửi tuốt nhé. Tiếp đến là ông nhân viên chuyên luyên thuyên cái mồm về những câu chuyện xạo xạo của mình :) cứ nghĩ là mình đã từng trải đời đủ để dạy đời người khác, sẽ have fun nếu bạn nghe được những câu nói bốc phét gây sốc mỗi ngày nhé )) nhức nhói dữ dội, không những bốc phét mà còn nịnh nọt cấp trên muốn chảy nước, không chỉ dừng lại ở đó cái tính vô duyên còn bộc lộ rõ hơn khi thấy ai ăn gì cũng chỏ mồm vào nhé, bất lịch sự không thể tả. Miệng thì lúc nào cũng tự kêu mình giàu nhưng lại thể hiện như 1 người nghèo nàn về tài chính lẫn học thức, chưa hết đâu nhé anh này sẽ đưa những hình chị gái rất xinh và nói rằng nhìn xinh vậy chứ không có cửa với anh, lại còn gạ gạ những nhân viên mới nữa nhé tự nguyện đưa đi đón về nếu như nhân viên mới không có xe và còn rất nhiều chuyện li kì khác nữa. Vô đây làm bạn sẽ trải nghiệm được cái cảm giác vừa bị bắt lau sàn xong sàn chưa kịp khô đã bị người khác dẫm lên rồi còn cười cười như chưa có chuyện gì xảy ra rất rất nhiều lần... Điều duy nhất phải ghi nhớ rằng khi xin việc ở đây đó là BẠN IN BILL ORDER SAI THÌ BẠN PHẢI ĐỀN TIỀN còn TRƯỞNG CA VÀ ANH BỐC PHÉT KIA IN BILL ORDER SAI THÌ KHÔNG PHẢI ĐỀN MÀ CÒN ĐƯỢC UỐNG FREE NHÉ. Vâng rất thú vị, 1 kinh nghiệm đi làm khá nhớ đời dành cho mình. Cái thứ 2 mình muốn nói tới là nguyên liệu làm thức uống. Các bạn nghĩ sao khi phải uống lớp milk foam hay ăn trân châu cũ của ngày trước được bọc lại và lấy bán tiếp tục vào ngày hôm sau ? Vệ sinh an toàn thực phẩm chứ ? Còn có những review nói là trân châu có phần cứng hoặc chảy nhớt thì mình xin nói luôn là trân châu có phần cứng là do nấu chưa chín chưa đủ thời gian còn trân châu bị chảy nhớt là do để qua đêm có thể bị hư nên mới chảy nhớt nhé. Mình chỉ review lại quá trình mình làm việc tại đây :) những gì mình type là những gì mình thấy nếu như dối 1 lời trời không tha vì mình tin 100% rằng luật nhân quả là có thật ...Xem thêm