-
8.4Kúc Quán - Bia & Mồi MặnLại một sự vô tình nhưng được một bữa hoành tráng, no nê đáng đồng tiền bát gạo. Nếu bạn tìm một nơi chỉ cần đồ ăn ngon, không gian không quan trọng đẹp hay xấu thì ở đây là sự lựa chọn hợp lý rồi. Cũng giống như pizza 4P huyền thoại, ở đây bạn có thể vừa thưởng thức pizza vừa xem mấy bạn làm bánh luôn, từ nhào bột đến nướng bánh, tất cả đều trong tầm mắt của bạn. Cảm giác như đang ở nhà ngồi chờ mẹ nấu đồ ăn cho ăn dị đó, ấm cúng vl :))) Tụi mình đi 3 người, chọn 2 loại pizza: Hawaiian (135k), BBQ (145k), ăn thêm cánh gà 4 miếng (60k) lắc muối tiêu chanh, cajun, một phần thịt tây thịt ta (120k), rồi thêm vài chai bia nhâm nhi. Mới đầu nhìn vào menu thì thấy giá khá rẻ, nhưng chất lượng thì ngoài sự mong đợi luôn ó. - Về Pizza: Bánh hông quá to, bằng size M bình thường, lớp bột được ủ lên men kỹ nên nướng lên thơm, ngon. Vỏ bánh mỏng, ăn hông bị ngấy nè, lớp cheese nhiều. * Ngon nhất vẫn là bánh BBQ (must try nha mọi người), hợp ý mình lắm, đặc biệt bánh này ăn kèm với đồ chua nên dậy lên mùi khá đặc biệt. * Bánh Hawaiian thì khá quen thuộc rồi, có sốt cà chua quán tự làm, thơm và jambon heo, cũng khá ngon. - Gà lắc: Ưu điểm là gà hông bị khô, giòn vừa ăn, trong 2 vị thì mình thích muối tiêu chanh hơn, chua chua cay cay, chấm với sốt béo cũng do quán tự làm luôn. Vị cajun hơi nồng, đậm đà, ăn tạm được. - Thịt Tây Thịt Ta: Cái này là sự kết hợp giữa bánh pizza không nhân, được quét 1 lớp dầu oliu ăn kèm với chả lụa, bacon, đồ chua, món này hợp với bạn nào thích nhậu lai rai nè. Ở đây buổi tối có còn bán thêm bia craft, nên bạn nào muốn chill thì có thể gọi thêm nhé. ...Xem thêm