Cá đuối tươi thiệt tươi, còn ngửi được cả mùi nước biển trong tưng thớ thịt. Mà đặc biệt cá đuối không có xương mà chỉ có sụn nên có thể ăn hết từ ngoài vào trong mà không cần bỏ cái gì, đỡ hao
Sốt sambal là 1 loại sốt có nguồn gốc từ Indonesia và Malaysia nhưng lại "nổi tiềng" từ Singapore nơi có hàng chục triệu du khách đến tham quan, thương thức ẩm thực. Cay nhưng không quá nồng
Món Da cá chiên giòn cay của quán Lá Giang độc đáo ở chỗ nó được chế biến từ da cá chẻm chứ không phải từ da cá basa nên nó "hiếm" hơn rất nhiều..
Được chế biến từ nguyên liệu chính là mắm Bồ hóc, cá tươi, nước cốt dừa và thịt heo. Ăn với các loại rau sống đồng quê nên có thể cảm nhận được đủ màu sắc, mùi vị, độ giòn