Quán này chill phết 😆
Chẳng là hôm vừa rồi đi lang thang BLOQ ở Q2 vô tình bắt gặp một quán ngộ lắm, tách biệt hẳn với style mấy quán xung quanh, nhìn thì tưởng là pub, mà thực ra là nhà hàng Âu-Á kết hợp bar :))) Ưng quán này quá nên phải rì viu ngay
Mình có thử món Karaage Chicken, k biết ghi đúng tên k nữa, kakkk )) kiểu gà viên rán, hơi mặn chút xíu thích hợp làm mồi nhắm với bia hay strongbow gì cũng bá cháy bọ chét hết :)) Gà k bị khô, kiểu giòn bên ngoài mà vẫn mềm mềm bên trong é. Chấm thêm tí sốt tỏi ăn lạ miệng mà phê lắm, những bạn cuồng gà giống mình sẽ rất thích luôn.
Món thứ 2 là pasta sốt kem ăn kèm với vẹm xanh New Zealand (anh phục vụ nói sao mình tin vại kkk). Pasta khá là béo vị kem sữa, nên bạn nào k thích vị kem sữa chắc không hạp. Thứ lỗi cho đứa đó giờ chưa ăn vẹm như mình :)) còn nghĩ chắc giống con nghêu, mà cắn vô phát cảm giác như đang ở giữa đại dương vậy, tươi và ngon lắm các chế ạ.
Về không gian, vì trời nóng nên mình chọn ngồi bên ngoài cho thoáng, có view nhìn thẳng vào quầy bar bên trong quán. Mình đi vào thứ 6 nên tình cờ được thưởng thức thêm acoustic của BLOQ nữa, buổi tối hôm đó chill phết luôn 😆Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -