-
2.6Quán mất vệ sinh an toàn thực phẩm... và quản lý vô trách nhiệmTôi cùng mấy người bạn đến quán ăn tối và gọi 3 món : vú dê nướng, sườn dê nướng sa tế, lẩu dê loại nhỏ... Nhưng trong đó có 2 món trong đó có những miếng chà xoong bằng kẽm. Khi tôi phát hiện có báo cô nhân viên phục vụ và đề nghị gặp người quản lý để trao đổi nhưng người quản lý tên Út đến thì mang chén thức ăn của tôi đi nói là sẽ vào làm việc với đầu bếp.... Một lúc sau anh Út quản lý mang chén thức ăn của tôi ra và đã bỏ miếng chà xoong đi... Tôi hỏi anh ấy trường hợp này quán giải quyết như thế nào vì rất nguy hiểm cho khách hàng nếu ăn phải, không chỉ 1 món mà 2/3 món đều dính miếng chà xoong và tôi đã có chụp hình lại.... Người quản lý tên Út nói “ Anh chụp hình thì tuỳ anh thôi chứ sao? Một câu trả lời rất vô trách nhiệm .... Tôi hỏi nếu lỡ 1 trong số chúng tôi vô tình đã ăn phải rồi và có chuyện gì ảnh hưởng đến sức khỏe thì quán giải quyết như thế nào? Và quán anh có giấy phép và thực hiện đúng quy định về an toàn thực phẩm không? Anh Út trả lời việc này tôi không có trách nhiệm và có giấy phép an toàn vệ sinh thực phẩm không thì tôi không biết.... Vậy thì chẳng lẽ khách hàng, người tiêu dùng, thực khách phải chịu hậu quả mà quán đã sai phạm hay sao??? Cuối cùng quán đã không có động thái gì giải quyết cho tôi và xuất hoá đơn đề nghị chúng tôi thanh tóan toàn bộ số tiền trên. Tôi rất mong sự hỗ trợ từ phía foody làm việc với chủ đầu tư giải quyết vấn đề tôi đã nêu ở trên ạ ? Mong sớm nhận được phản hồi... Trân trọng cảm ơn ! ...Xem thêm