Nhà Hàng Lil'Sago -***
Lẩu ngon , nhân viên tư vấn nhiệt tình , mình đã có 1 bữa ăn thật vui và ngon miệng tại đây ❤️. Quán có cả nồi 2 bên cho khách tha hồ chọn nước lẩuXem thêm
Nhà Hàng Lil'Sago -***
Mình ghé quán vào dịp cuối tuần , đi với gia đình nên mình gọi combo Tinh Tú giá 549k . Nước lẩu mình chọn 2 loại là kimchi và tứ xuyên , nước kim chi thì chua chua cay cay rất vừa ăn , nước tứ xuyên rất thích hợp với những bạn thích ăn cay nhiều . Lẩu ngon , món ăn nhẹ lạ lạ , nhân viên cũng dễ thương , mình sẽ quay lại .Xem thêm
Lẩu fa
Lẩu 1 người bò Mỹ giá 126k . Giá ổn cho 1 ngày trời mưa chẳng biết ăn gì , nên quay lại , mình là khách ruột của quán hơi bất ngờ vì bạn nhân viên nhớ cả món ruột của mình , nhất định sẽ ủng hộ quán dài dài ❤️Xem thêm
Lẩu ❤️
Thích nhất là Lẩu Cá Hú ở quán . Quán có lẩu FA , lẩu 2 người đến Combo lẩu cho nhóm đông , nhân viên thì tư vấn nhiệt tình . Không gian ấm cúng. Quán trang trí theo phong cách Sài Gòn xưa , ở trên lầu còn có cái cây to có thể sống ảo được nữa 👍Xem thêm
Lil Sago
Quán có lẩu 1 người và combo cho nhóm đông người . Nhân viên thì tư vấn nhiệt tình , nước lẩu có tận 5 loại tha hồ lựa chọn , nguyên liệu nhúng lẩu thì tươi ngon ❤️Xem thêm
Lil’ Sago Cơm và Lẩu
Mình thích nhất là ngồi trên lầu , cái cây trên lầu là view sống ảo iu thích của mình . Quán đông mà nhân viên phục vụ tận tình và chu đáo lắm làm mình ấn tượng ghê. Nước lẩu siêu ngon mình đã thử 3 loại còn 2 loại lần sau mình sẽ ghé và thử nốt , đồ nhúng thì nhìu lựa chọn , tươi ngon từ hải sản đến Bò Mỹ và Bò Úc . Thời tiết này mà húp 1 chén lẩu nóng thì còn gì bằng . À quán có phục vụ lẩu 1 người , 2 người đến nhóm đông luôn á . Mọi người nên thử ngen ❤️Xem thêm