-
10Măm Măm Gia Lai - Bún Cua, Bánh Canh & Bún Thịt NướngLần nào vào SG cũng phải ghé quán ăn ít nhất 2 suất bánh canh mới đã thèm. Riêu vừa có độ dai, thơm, ngọt và hơi cay nhẹ thật sự rất ngon. Mấy lần đầu mình chỉ hay ăn bánh canh, bún mắm nêm và gỏi cuốn. Sau mình mạnh dạn thử bún cua. Món này có vị lạ, hương vị nồng hơn các món khác, lúc đầu mình ngửi thôi là sợ, ăn mà nhắm mắt nhắm mũi nhưng ăn xong miếng đầu tiên là mình lọt hố luôn. Cá nhân mình thấy giá cả hợp lý, các bạn ở quán rất nhiệt tình. À, mình đến lần nào cũng thấy cái bạn chủ quán đối xử với mấy chú***tình cảm lắm. Nên mình có ấn tượng đặc biệt tốt với bạn ấy. ...Xem thêm