-
8.0Marcel Gourmet BurgerBURGER SANG CHẢNH liệu có ngon như lời đồn? Lâu lâu mình lại hay bất chợt thèm burger tươi như kiểu Relish and Son mà ăn hoài 1 chỗ cũng ngán nên đi ăn thử chỗ dạo này đang nổi xem sao. Quán đúng 12h trưa mới cho vào, làm mình phải ngồi đợi ngoài nóng 15' như con dở hơi nên mấy bạn canh đúng giờ rồi tới nha )) Quán cũng nhỏ thui mà sắp xếp bàn ghế hợp lý nên không cảm thấy chật, hơi tối nhưng cũng tạo cảm giác ấm áp, nhưng mình nghĩ ăn tối sẽ có không khí hơn. Burger thì tầm 160-180/ cái, gọi theo set 1 burger 1 sidedish 1 nước có gas thì giá là 220k. Bò mình dặn medium rare, không hiểu sao cảm giác phần thịt bị rời rạc, kiểu như nén không được chặt, cắn 1 miếng là bị rơi thịt ra, dù bò mềm và thơm. Bù lại phần bánh được nướng giòn rất thơm, sốt của từng loại burger cũng hợp nữa, phù hợp với mấy đứa không thích ăn mặn như mình. Khoai tây chiên cực ngon, nóng, không phải kiểu giòn tan mà hơi mềm (chứ không phải bị ỉu nha), ráo dầu, chấm cùng tương ớt tương cà tự làm của quán. Còn cánh gà chiên thì nói thẳng là dở, 120k được 2 cánh và sốt ướp vị rất kỳ. Tụi mình chọn The Signature và loại gì đó có bacon. Đối với mình thì chất lượng ở đây tương xứng với giá tiền, nhưng nếu chọn thì mình thích Relish and son hơn vì ở bển có onion rings😂😂😂 À bạn có thể nhân viên cắt đôi burger ăn cho dễ nha, khuyến cáo là phầ thịt và phần bánh đều dày nên mình nửa cái đã no rùiiii. ...Xem thêm