-
7.4Thiên đường udon và tempuraTrước giờ rất ít ăn udon hay ramen, vì trong đầu cứ bị có định kiến với mấy món mì mà nhìn vô thấy nhạt nhẽo rồi. Nên một lần tình cờ bị đói, và cũng muốn thay đổi định kiến về mì udon nên mình vào ăn thử trong SC Vivo City. Quán có không gian cũng vừa phải, bên ngoài lúc order có thể nhìn thấy các bạn làm mì, múc mì cho khách luôn, thích nhìn cảnh này lắm. Tuy nhiên chỗ ngồi bên trong nếu ngồi lúc trưa thì nắng hắt vào hơi nóng một chút. Tụi mình đi 2 người, ăn hai phần như hình. Mình ăn udon trong thố bằng gỗ ý, rồi bên ngoài là phần thịt bò và quả trứng chần sơ. Còn bạn mình ăn mì trong tô có sẵn topping luôn, cũng là bò. Thịt bò mỏng mỏng mà nêm nếm ăn mặn mặn, ăn kèm với mì nhạt nhạt thì ngon hết nấc. Ăn mặn rồi húp thêm chút lòng đỏ trứng chần thì tuyệt vời. Món mì nóng nóng khói nghi ngút, húp phê gần chết luôn. Đặc biệt có chỗ cho khách pha nước chấm, gồm có xì dầu, hành lá, mè, tỏi phi. Ôi mình cực thích cái tỏi phi ấy, thêm vào xì dầu chấm với topping thì tuyệt đỉnh luôn. Tụi mình có 2 người, ăn 2 phần là đủ no. Giá cả thì cao đó mà, phần combo udon trong thố gỗ là 109k, phần mì bò thì rẻ hơn 85k. Giá thì cũng cao nhưng đối với 1 tô udon như vầy thì xuất sắc. Chắc chắn sẽ quay lại. ...Xem thêm