-
7.4Món ăn ở đây thật tuyệtHello hello mọi người hôm nay mình sẽ review cho mọi người một quán đồ nhật mà mình khá yêu thích đó là Marukame Udon. Mình đã thử nhiều món ở quán như Sukiyaki, Tonkotsu, Cà ri Nhật và Miso tantan. Trong hình là Miso tantan món yêu thích của mình. Mặc dù có nhiều quán Udon trên TPHCM nhưng sau khi thử hết thì mình vẫn quyết định làm fan cứng của Makurame Udon. Vì quán đề cao chất lượng mì lên hàng đầu, quy trình xử lí mì vô cùng nghiêm ngặt và đúng thời gian, sợi mì mình ăn ở đây lúc nào cũng mềm mềm dai dai chưa từng bị lỗi. Nhiều bạn cho rằng giá ở đây hơi cao nhưng theo cảm nhận của bản thân thì giá thành đi đôi với chất lượng, quầy nước cùng quầy đồ chiên ăn kèm giá cũng tương đối phải chăng. Ngoài ra quán còn có quầy topping thêm vào kh bị giới hạn. Về những loại mì mà mình đã thử thì mình có cảm nhận như sau : • Sukiyaki : thơm mùi tương vị thanh đạm hợp cho mấy bạn thích ăn hơi nhạt ( mình thích ăn mặn nên không hợp khẩu vị của mình lắm) • Tonkotsu : nước dùng thơm ăn kèm với thịt heo chiên giòn khá hợp, điểm cộng cho món này là chiên ráo dầu nên nước dùng không bị dầu bám có thẩm mĩ ăn khá ổn. • Cà ri Nhật : Vị cà ri hơi nồng nên mình ăn không quen • Miso tantan : Sau khi thử loại này thì mình quyết định trung thành luôn với loại này. Nước dùng của udon kết hợp với sốt thịt đặc trưng ăn vào béo béo, thịt vụn nêm nếm vừa miệng thêm tí hành lá và tỏi chiên ta nói nó tuyệt vời. Mình thường uống trà khi ăn Udon giá khoảng tầm 5k, nước suối nước ngọt và các loại khác dao động từ 10-25k ngoài ra thì có cả pudding chanh leo khoảng tầm 25k ăn cũng khá ngon. ...Xem thêm