TP. HCM
Ăn uống
Bộ lọc
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!

Meat & Meet Korean BBQ Container - Lê Thị Riêng

Báo lỗi người dùng
  • 9.0
    via Android 16/6/2022 6:20
    Phục vụ cực nhiệt tình
    11:30 ngày 16/6/2022 mình có tới ăn. Rất may là mình tới vẫn còn bàn và mình được lên liền luôn. Vị trí quán ở trung tâm rất thuận lợi và giữ xe tại chỗ (không như những chỗ trong trung tâm thương mại phải xuống hầm) Đồ ăn ban đầu ra nhanh, vào 12h quán nhiều người tới nên hơi đông. Vì vậy đồ ăn ra chậm nên mình cũng thông cảm. Sau đó gọi đồ ăn ra nhanh lại (tụi mình ăn nhanh lắm mà toàn ra trước khi mình ăn xong 🤣) Mình được 1 bạn tên Thành nhìn hiền, phục vụ rất chu đáo (bạn đó thay vỉ liên tục, mình cầm menu là bạn lại mình hỏi luôn là muốn gọi gì, thấy bàn hết đồ ăn là lại hỏi). Bạn đó thậm chí còn chỉnh lại máy hút khói khi thấy nó hút yếu Mình là fan cứng của Meat and Meet và ăn ở đây rất nhiều rồi. Nhưng lần này mình thật sự ấn tượng với cách phục vụ của bạn Thành nên đã tạo acc và viết review luôn. Mong Meat and Meet thưởng cho bạn nhân viên này. Hình chụp hơi xấu so với thực tế do mình chụp giữa lúc ăn (hình chụp lúc đầu thì có dính bạn mình, do thật sự mình không tính viết review), mong các bạn thông cảmXem thêm
    • 2+
    • 300,000đ +