-
6.2Dở, nguyên liệu ko đúngMọi ng có thấy nhân bánh & sốt phô mai trên mặt màu cam lè ko? Loại bột phô mai của ... khoai lắc đó... Ai lại dùng bột này để làm bông lan trứng muối?... Sốt & nhân nó phải sệt chứ ko khô như này.. bánh ko đủ mềm nữa. Tiramisu thì nên gọi là bánh socola thì đúng hơn. Phần kem bên ngoài quá dày, xắn mãi mới tới ruột bông lan. Điều đáng nói là kem này là kiểu kem trắng của bánh sinh nhật ngày xưa ý mọi ng... ko phải kem của bánh tiramisu :( nên siêu béo siêu ngậy ko ăn nhiều dc. Bông lan cũng ko cảm thấy vị rụơu, ngoài lớp bột cacao phủ mặt thì ko cảm nhận dc chút gì gọi là tiramisu cả... Bình thường 1 ổ bánh lớn 1 mình mình ăn 1 ngày là hết, mà đây 2 đứa ăn ráng lắm cũng nuốt ko nổi luôn. Thấy shop đóng gói khá tốt, dùng hẳn hộp to kiểu hộp bánh sn, ko muốn chê nhưng dở thật sự 😭 ...Xem thêm