NHẬU XẢ LÁNG SÁNG VỀ SỚM :)))
Lâu ngày ghé lại đây thấy thay đổi quá trời quá đất, màu sắc sáng sủa hơn, không gian thì mát mẻ hẳn ra, món ăn cũng đa dạng hơn dù 1 số tui thích đã không còn nữa hixxxx 😭😭😭
Bù lại có mấy món nhậu ngon má ơi !!! Giới thiệu cho mấy đồng nhậu nha 🤩🤩🤩
👉 Phá lấu khìa nước dừa 149k ngon vị miền tây đậm đà. Nghe anh chủ nói phá lấu bên quán đảm bảo sạch, bếp rửa rượu muối mấy tiếng muốn rớt cái nách luôn. Mà công nhận không vị hôi kiểu dơ dơ như mấy chổ khác thiệt.
👉 Sườn cây nướng Xả Láng 155k ướp vừa thịt nướng mềm mềm dai dai ăn ngon, nhưng mấy thiếm mới hẹn hò thì thôi kiu món khác chứ bóc gặm như tui ăn mới đã được nha, ngại ngại là thôi rồi.
👉 Lạp xưởng Nướng Xả Láng 119k tính kêu ăn chơi lại rai mà ngon lắm nha mấy má, lạp xưởng nướng chứ không có chiên như mấy chổ khác nên không có dầu mỡ. Nói lai rai chứ ăn hết trong vòng 3 nốt nhạc.
👉 Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng đó là bé Cá Da Bò nướng 320k mà con hơn 1 kg lận. So với mấy quán tui hay ăn thì giá tới 35k-40k/ lạng. Cá thì nướng lâu nhân viên có nói trước luôn là đợi 45 phút, nhưng không sao ngon là oke hết 🤤🤤🤤
Đi tầm 4 người như tui tui ăn mới hết nha mấy thiếm nó bự thiệt đó.
😁 Còn nhân viên quán thì nói chung mấy bé ngoan phục vụ tận tình nhưng còn hơi chậm tí , quản lí thì rất quan tâm ý kiến khách mình thấy khách nào về cũng hỏi thăm đồ ăn và phục vụ như thế nào 👌
Hôm nay ăn nhiêu đây nói nhiêu đây hôm nào ăn được món khác nói tiếp hehehe
😋 Mượn 1 số ảnh cửa quán đăng review vì khả năng chụp hình đồ ăn xấu***nha 😋Xem thêm
- Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -