-
6.8Bánh mì Cheese & Sữa tươi trân châuMình đến quán nhân dịp khai trương cùng với bạn 😃 🍞Quán nằm trên đường Cống Quỳnh, đi từ Nguyễn Trãi, ngay vòng xoay với Cống Quỳnh, quẹo phải thì quán cũng nằm bên tay phải luôn. Gần nhà hát, gửi xe bên đó. 🍞Không gian : Nhỏ, phía dưới ko có chỗ ngồi, trên lầu lúc đó chưa sửa xong nữa, đoán cũng để được 2-3 bàn thôi chứ k nhiều được. Wifi thì mạnh. Máy lạnh cũng k lạnh lắm 🍞Phục vụ : Cũng lịch sự, hiếu khách 🍞Ở đây bán bánh mì dạng Sanwich thêm Cheese và sữa tươi trân châu đường đen. GIÁ CAO !!! Thật sự với 2 miếng bánh mì kẹp lại vậy ko đáng với giá đó - Bánh mì : Dạng bánh Sanwich phủ lớp Bơ và Cheese lên thêm miếng đường và nướng!!!! Ăn thì cũng giống bánh mì bình thường, có ổ bên trong có Phô mai kéo đc nên thấy lạ chứ ko phải ngon đặc sắc 😒. Có ổ thêm chà bông thì thêm tiền nữa !!! Bạn nghĩ thử xem, bánh đó bạn cũng có thể làm được ở nhà nếu bỏ chút time ra mà. Cần gì tốn 45k cho cái bánh này. Thật sự là quá mắc nếu k phải khai trương giảm 50% thì giá đúng thật trên trời so với chất lượng luôn. Lúc mình đi có cô kia cổ thấy đông nên vô mua thử. Cô nói “ 27k cho 2 miếng bánh mì, thà ăn tô phở 30k ko sướng sao?! Lúc ko giảm thì giá 45-55k. Bán vậy ai mua “ 😳 thiệc ra cô nói còn nặng hơn mà mình giảm đi lời nói ... cô nói mình chỉ đứng nghe ! - Sữa tươi trân châu đường nâu : Là Sữa Đà Lạt Milk phía dưới là trân châu đường nâu được làm. Trân châu giống bột, hơi bở chứ k có như The Alley hay Gongcha, Tenren ... ly này bữa mình mua 10k ở quán gần nhà đang giảm, y chang, chỗ này bán 50-60k coi như bằng tiệm lớn 😳 🌟Nói chung bánh ăn bình thường, giống bánh mì phủ lớp Cheese, sữa tươi trân châu thì cũng bình thường, so với quán lớn chưa bằng đâu nhưng giá ngang ngửa 😳. Không gian cũng chật nữa! Hic quán mới khai trương ko biết chấm điểm sao cho đẹp nhưng ko điều chỉnh lại thì hết khuyến mãi chả ai bỏ tiền ra “thử” ...Xem thêm