TP. HCM

Báo lỗi người dùng
  • 7.2
    via Web 22/10/2016 6:33
    Ăn Được Nhưng Hơi Xa
    Mình kêu cũng khá nhiều món và 1 nước hết tổng cộng 160k ăn đã luôn. Sò lông nướng mỡ hành: có 6 con thôi nhưng là con bự, ăn cũng ngon mỗi tội thiếu hành phi. Sò điệp nướng mỡ hành cũng ngon, được 7 con Nghêu mình kêu hấp thái mà giao lộn cho mình hấp sả. Mực nướng quên mang nước chấm ra cho mình, ăn được nửa đĩa thấy bàn kế bên kêu mực có nước chấm mới hỏi cô phục vụ mực này có nước chấm không cô thì cô hỏi lại là:" ủa nãy giờ mà chưa có nước chấm hả?" Quán rộng nhưng khách đông nên chật. Chỗ để đũa nĩa hơi mất vệ sinh. Nước thì hình như mình thấy chỉ có sting, 7up với bia thôi thì phải. Chân gà nướng ăn cũng ngon mà rẻ nữa. Mình đi ngày 20/10 nên có mấy món tính kêu mà lại hết nên đổi qua món khác. Kêu ốc mỡ mà trong đĩa có vài ba con ốc khác lạc loài không biết ốc gì. Anh phục vụ vui tính và có tâm. Có chỗ để xe. Điểm trừ là hơi xa so với nhà mình. Tuốt bên q8 trong khi mình ở mãi bên q3. Được cái khu này cũng có nhiều quán ốc giá rẻ 20k nên chắc mốt mình ghé thử mấy quán khác ăn xem sao. Đi ngang thấy có quán 10k nữa là mục tiêu là vào quán này nên quán 10k hẹn lần sau ^^ Điểm cộng là 1 đĩa giá rẻ chỉ 20k nên thử được nhiều món.Xem thêm
    • 2+
    • 150,000đ +