-
8.8Ngon - Mọi thứ đều xịnMình đi ăn khá nhiều quán ốc ở SG và thực lòng mà nói đây là quán mình thích nhất. *Lưu ý là mình ăn vị hơi nhạt (ý là không phải kiểu đậm đà, quá ngọt, quá mặn), và đối với mình tốt nhất phải là sự đồng đều chất lượng của đồ ăn, phục vụ, giá cả hợp lý & không gian quán. - Giá cả: mình thấy giá 1 món khồn phải rẻ 60-70k/dĩa. Tuy nhiên 1 dĩa rất nhiều và ốc to nên mình không thể thấy giá ở đây mắc. Mình ăn tầm 5 món thì dưới 400k, 6-7 món thì dưới 500k. - Chế biến: hầu hết đều vừa miệng, không đậm đà nên sẽ không bị khát nước, không bị ngán, ăn vào không bị mệt. Nhưng có món nghêu thì hơi chán vì đặc biệt ở đây không cho nước mắm mà dùng nước chấm quán pha. (Có xin thêm thì nước mắm cũng siêu lỏng bỏng). Mình thấy ốc lúc nào cũng tươi: ốc mỡ lúc nào cũng to mà không cứng, ốc móng tay không bao giờ bị cát (sơ chế quá xịn), ốc hương to, ốc điếu giòn giòn lạ lắm nha, v.v.. - Phục vụ: siêu nhanh!!! Vừa gọi món xong ngồi lau tay, lấy muỗng đũa là món lên hết luôn. Lên 1 lần luôn :)) hú hồn. Mọi thứ cần dùng đều có đủ trên bàn, không phải gọi thêm lích kích. - Không gian: thoáng lắm, có nhà và khoảng sân to sát bên. Bàn cách bàn rất là phù hợp mùa covid (họ đã làm vậy từ khi chưa có covid). Gửi xe ở hẻm trước mặt, rộng, có bảo vệ và có thẻ xe đàng hoàng. **Hình mình chụp là 2 bữa ăn khác nhau ...Xem thêm