-
6.6Nên dẹp bán cái món bánh pizza Della Casa đi. Dở thúi thúi luônXưa giờ có ăn bánh pizza thì tôi cũng chọn xúc xích, ham, chứ còn hải sản cộng với thơm này kia là không bao giờ vì đa phần là nó không đúng vị của Tây. Mà hôm rồi, tôi có nếm món bánh pizza vị cá ngừ của đồng nghiệp người Pháp cũng ordered trên Pendolasco và tôi thấy nó ngon quá. Tối về nhà, search cái menu của Pendolasco để mua mà chỉ thấy mỗi Della Casa là có cá ngừ thôi, nên tôi đặt. Mẹ ơi, khi nhận được chiếc bánh tôi tá hỏa vì chỉ duy cái đế bánh là được nướng, còn lại các thứ khác coi như chỉ rải lên trên: cà chua xắt lát, cá ngừ hộp, hành tây xắt khoanh, với lá basilic xắt sợi. Chiếc bánh vì thế mà mềm oặt luôn. Chẳng lẽ tôi quăng thẳng vô thùng rác chớ. Ăn nó dở phải nói là quá dở quá tệ. Hôm nay tôi hỏi bạn đồng nghiệp mới hay là bạn ấy đã không chọn Delle Casa mà là Margherita + tuna extra. À thì ra là vậy. Lần sau tôi sẽ gọi kiểu đó. Còn bây giờ đề nghị quán dẹp bỏ luôn món Della Casa cho khách nhờ, Còn không thì các bạn khách yêu quý đừng có dại khờ mà chọn nó, lại mất công lên foody mà nguyền rủa nó nha. ...Xem thêm