-
9.2Phá lấu cốt dừa không phẩm màuĐây là chỗ phá lấu hiếm hoi còn sót lại mà không bỏ tí teo màu nào luôn nè. Phá lấu được nấu bằng nước cốt dừa nên ngọt thanh, béo ngậy. Màu phá lấu đúng chuẩn lòng, phèo, lá sách các kiểu. Cô Thục làm kỹ nên không còn tí mùi nào, cực kỳ dễ ăn. Phèo không bị hôi, gan không đắng, con nít người lớn gì cũng thích hết trơn. Chị Thục bán hơn 30 năm rồi, toàn là khách quen ghé. Xe của chị chút xíu à mà khách đông tấp nập, chị thì múc nhanh thoăn thoắt nên không phải đợi lâu. Một chén chỉ 13k, ai tới cũng phải ăn 2-3 chén mới đã thèm. Đặc biệt là ở đây chỉ có phá lấu chứ không có bánh mì hay mì gói gì hết trơn. Thời buổi bây giờ kiếm được chỗ bán phá lấu không phẩm màu, đúng kiểu nhà làm, vệ sinh sạch sẽ như vậy hơi bị khó luôn á. ...Xem thêm