-
7.6Phá Lấu Cốt Dừa - Phạm Văn HaiMãi giờ mới đi ăn được Phá lấu không màu của chị Thục bán 30 năm😥 Thấy ghi trên mạng chị bán từ 16h - 18h30. Nên cả 3 lần mình đều thảnh thơi 17h lết tới. Nhưng mà đời không như là mơ😦 Vừa dựng xe bước xuống thì “Hết rồi em êi” ))))). Bởi lần thứ 4 ức chế đi ngay vừa lúc quán mở cửa luôn. Nước phá lấu nấu từ nước cốt dừa pha loãng, không hề bỏ phẩm màu nên nhìn kiểu “trắng đục tinh khiết” :))). Nước phá lấu béo thanh, thơm mùi quế. Đem ra nóng hôi hổi, húp muốn bỏng lưỡi. Nhưng chs mình có cảm giác hơi 1 tí hậu hơi mặn đọng lại ngay cổ họng sau khi nuốt xuống. Dù lúc đó mình đi ăn là 16h30 nên nước chắc cũng không bị “sắc” lại quá nhiều chứ🤔Vì mình nghĩ nước dừa sẽ kiểu béo ngọt ấy. Phèo, lá sách, lá mía làm sạch sẽ, không hôi. Lá sách nhai sần sật. Nước mắm me ở đây mình chấm không thấy ngon do không đậm đà. Kiểu nước me pha loãng ra đúng nghĩa thôi á. Chị chỉ bán phá lấu không, chứ không có kèm theo mì gói hay bánh mì gì cả. Giá từ 13k - 20k/ chén tuỳ theo size. Chổ ăn chủ yếu là vài cái ghế xung quanh cái xe nhỏ phá lấu màu xanh nhìn lạ mắt của chị. Nên có ít chổ ngồi lắm, phải đứng chờ. Nhưng chị chủ dễ thương lắm, hihi. Mình mới đầu nói tính order luôn 2 chén tại sợ chờ lâu. Nhưng chị cản nói phá lấu để nguội ăn không ngon đâu, gọi từ từ ăn. ...Xem thêm