-
8.2NgonTrong gia phả phá lấu ở Sài Gòn thì Phá lấu cốt dừa chị Thục vẫn là hàng mà mị nhớ trong dạ nhất. Nói về chén phá lấu, phần nước nóng ấm từ cốt dừa xiêm, béo thơm, ngọt thanh tự nhiên một cách tinh tế, ăn một lần thì sẽ không phê nhưng qua chén thứ 2 rồi là muốn đẩy luôn tới chén thứ 3, cứ thế,... Chén lấu đầy đủ là 20k gồm lá mía, tổ ong, trái khế, bao tử, phèo... hài hoà đủ đầy cái dai dai, giòn sật hay bùi bùi trong chén phá lấu. Quán không bán bánh mì, bạn có thể tự đem tới để chấm ăn cùng. Nối tiếp hàng này có cô bán nước sâm, trà sữa, bánh ú,...xôm tụ lắm. Đi ăn hẻm này né giờ cao điểm ra (tốt nhất là 16-17h), đi muộn 1 tí gặp mấy em học sinh ùa ra ăn cha mạ ơi đông không thấy người. ...Xem thêm