-
8.0Phá Lấu Vịt Nước Dừa - Bình ThạnhĐi ngang qua thấy 2 nồi inox trưng bày tầng tầng lớp lớp đùi vịt, cánh vịt v.v... nhìn hấp dẫn quá xá luôn. Gọi sương sương 1 tô đùi góc tư, 1 tô cánh kèm bộ lòng. Món vịt được ăn kèm với bánh mì nóng hổi chấm với nước vịt được nấu với nước dừa và dầu điều để tạo màu vàng trông bắt mắt. Thịt vịt ăn có vẻ dai dai kiểu vịt cỏ chứ không có mềm èo như vịt công nghiệp. Đi kèm là chén nước chấm mắm me chua chua, thêm xíu ớt cho cay thiệt cay chấm ăn đã hơn nha. Một tips mà mình nghĩ sẽ ăn ngon hơn nhiều là phải nóng thật nóng, nếu mua về thì đun lại cho thiệt sôi rồi ăn nó mới ngon nha. Chứ để nguội thì 1 số bạn ăn ko qen sẽ cảm thấy hơi hôi hôi mùi vịt nhé. Nói chung thì cũng kha khá ngon, quán rất đông mà chỗ ngồi thì hơi hạn hẹp nhé. Bán từ 14h15 - 19h là hết. ...Xem thêm