-
7.2Đặc sản giữa lòng Sài GònQuán này mình đu từ hồi quán còn bên Phú Nhuận, vì khoảng cách khá xa nhà nên chỉ đặt qua Now là chính, bây giờ quán mở ở trung tâm nên mình cũng hay lui tới. Thật sự đối với mình bún cá là ăn những lúc nhớ quê, muốn đổi vị giữa những ngày thèm ăn gì đó nóng nóng mà thanh đạm, nhẹ bụng, dễ tiêu, thì quá là chính xác. Những điều mình cực kì tâm đắc ở quán : - Không gian mở, mát, gió tự nhiên ( hương đồng cỏ nội ) - Rau tươi - Nước lèo vừa miệng, món miền Tây mà nấu không bị ngọt - Có topping bao tử cá sật sật không tanh, lạ hơn nhiều quán mình ăn, cũng có 1 quán bên q6 làm bao tử cá mà mình thấy nó không giòn như vầy. Topping níu chân mình quay lại quán ( PHẢI THỬ nha) Đối với mình như vậy là đủ rồi, nhiều khi nhân viên có ẩm ương thì quán nào có, miễn mình thấy ngon thì mình động viên cho quán bán đắt , cho mình có chỗ lui tới, đặc sản mà, không dễ nấu hợp khẩu vị của đa số. ...Xem thêm