Ăn uống
{{FilterCount}}
Bộ lọc

Phở Bò Cầu Dừa

-
- Sinh viên, Gia đình, Nhóm hội

- Chi nhánh

8.7
Chất lượng
8.3
Phục vụ
8.0
Vị trí
8.0
Giá cả
7.7
Không gian
8.1
6
Bình luận
Đang mở cửa  06:00 - 22:00
{{item.DayOfWeek}}
{{time.TimeOpen}} - {{time.TimeClose}}
Đang cập nhật
Tạm nghỉ {{time.Title}}
32.000đ - 40.000đ
Báo lỗi bình luận
Báo lỗi người dùng
  • Ngọc Yến
    Ngọc Yến
    đã bình luận bằng iPhone 25/02/2017 19:16:07,
    9.8
    Tuyệt vời 😍
    Mình là Hạ Long, Quảng Ninh đã sinh sống ở Hà Nội nhiều năm. Mình rất thích ăn phở. Các quán phở bò ngon nổi tiếng ở Hà Nội như phở Bát Đàn - 49 Bát Đàn, phở Thìn - 13 Lò Đúc, phở Lý Quốc Sư, phở gánh - Hàng Trống,...mình đều có cơ hội ăn. Mỗi quán có 1 nét đặc sắc riêng nhưng mình thực sự không đặc biệt yêu thích. So với phở Hà Nội, mình thích hương vị của phở bò Nam Định hơn. Từ những ngày đầu tiên mình vào Sài Gòn làm việc, mình đã đc thưởng thức phở Sài Gòn. Mình đã ăn thử ở tất cả các quán phở bò trên đoạn đường Đinh Tiên Hoàng, quận Bình Thạnh. Ấn tượng đầu tiên của mình là phở Sài Gòn rất rẻ, chỉ từ 25-30k đã có 1 bát phở đầy đặn. Nước dùng rất ngọt, khá gây, đậm đà và có màu sậm chứ không trong và thanh đạm như phở Bắc. Phở Sài Gòn không cho mì chính vào mỗi bát phở mà cho rất nhiêu tiêu. Bánh phở to, mềm và có kèm giá đỗ. Phở Sài Gòn ăn kèm với rất nhiều rau thơm và các loại gia vị (tương đen, tương đỏ, sa tế, ớt tươi,...) Nhưng dù rẻ, đầy đặn và có sẵn, mình cũng chưa ăn ở quán phở nào đến 2 lần. Cho đến khi mình tình cờ đc ăn phở ở quán này. Cũng như mọi quán phở Sài Gòn khác, phở ở đây có kèm giá, ăn kèm với nhiều loại rau và gia vị, cho tiêu và không mỳ chính. Nhưng nước phở ở đây ngọt vị ngọt đậm đà của xương bò, chứ không phải vị của ngọt sắc của đường, gây vị bò mà không bị hôi. Cô bán phở chia sẻ, nước dùng ở đây được hầm từ xương ống bò và xương ức gà cùng các loại gia vị như gừng, hành nướng trong 10 tiếng, cho thêm muối và đường phèn chứ không hề cho thêm khô mực, sái sùng hay mì chính, hạt nêm gì cả. Trong quầy có bát thịt bò tươi to bự đc trộn thêm chút dầu ăn làm màu sắc thêm bóng bẩy hấp dẫn, rổ gân trắng, rổ bò viên và rổ hành xếp ngay ngắn gọn gàng và không hề có bóng dáng của 1 con ruồi. Bát phở thịt tái xắt miếng mỏng, rất tươi, vị ngọt, không hề bị trắng ệch khi đổ nước dùng vào. Thịt nạm đậm màu, mềm, xắt miếng to bản, ăn rất đã miệng. Thịt gàu vừa nạc vừa mỡ rất hấp dẫn. Gân trắng giòn sật còn gân đen lại giòn mềm. Viên bò viên khá to, giòn dai, đậm vị. Khách có thể gọi 1 loại thịt hay nhiều loại, thậm chí thập cẩm đều đồng giá 30k, xin thêm đĩa giá trần, đầu hành hay yêu cầu nhiều bánh phở, thêm nước dùng đều không tính thêm tiền. Ngoài phở ra còn có mỳ, hủ tíu dai nhưng chỉ chuyên thịt bò thôi nhé. 30k có lẽ không phải là mức rẻ so với các món ăn khác ở Sài Gòn. Nhưng với 1 bát phở đầy đặn và chất lượng như vậy thì thực sự là xứng đáng. Quán không có giờ cố định, thường mở từ 5h 6h sáng đến tầm 12h trưa (cuối tuần thường 10h là hết), chiều từ 16h đến tầm 22h là dọn rồi. Cô bán phở đặc biệt vui vẻ, chiều khách, nếu là khách quen lần sau vào nếu không yêu cầu đặc biệt khác thì là cô tự biết làm cho. Tuy nhiên quán phục vụ còn chậm (lúc đông), hay quên khách gọi gì 😂 Quán sạch sẽ và khá rộng rãi, điểm trừ là không có chỗ để xe. Ở đây trà đá 2k ly khổng lồ, xin thêm nước trà không tính tiền. Sữa môn uống lạ miệng, sữa bắp rất ngon, nước ngọt các loại đều đồng giá 10k, kèm "tẩy" đá có ống hút đầy đủ 😂 Gần nửa năm mình ở Sài Gòn, hầu như ngày nào mình cũng ăn ở đây. 1 tuần ít cũng 3 lần. Nếu khách hàng thân thiết đc cấp thẻ chắc mình phải là VVVVVVVVIP rồi 😍 ...Xem thêm
6 bình luận đã chia sẻ
3 Tuyệt vời
2 Khá tốt
1 Trung bình
0 Kém
Tiêu chí
Vị trí
8.0
Giá cả
8.0
Chất lượng
8.7
Phục vụ
8.3
Không gian
7.7
8.1 điểm - Khá tốt
Đặt bàn
Ngày đến
Giờ đến
Số người lớn
Số trẻ em
Ghi chú đặt bàn
Lưu ảnh vào bộ sưu tập
Cấu hình bộ sưu tập
Cập nhật bộ sưu tập của bạn Tạo bộ sưu tập mới
Cấu hình bộ sưu tập