-
4.4Hình thức nấu kiểu Bắc nhưng vị khác nhiều rồiCách đây 1,5 năm hồi mới vào SG mình có ăn và để lại bình luận. Hôm qua đặt ăn lại phở trộn và phở gà thấy khác xa vị Bắc. Phở trộn có cả đu đủ bào là sao nhỉ, mình ăn ở Lương Văn Can không thấy. Phở trộn mình phát hiện có Phở Xích ở Q7 gần giống HN hơn. Phở gà thì hoàn toàn thất vọng, miếng gà to, thái dày, bở. Gà lạm dụng bôi nghệ cho vàng da, nên nước dùng phở không hề thanh thơm mùi gừng. Sợi phở hình dáng có vẻ giống ở HN nhưng mỏng hơn, ăn vị khác. Nước dùng thì sặc mùi nghệ , ngai ngái làm mình cứ ngỡ như đang ăn món lươn Nghệ An. Được cái cho nhiều bánh ...Xem thêm