-
7.4Phở Phong Cách - Lê Văn Sỹ📍Vị trí: nằm gần góc ngã tư Lê Vănn Sỹ với Phạmm Văn Haii. 🏡 Không gian: có tầng lửng, máy lạnh. Quán nhìn rất sạch sẽ, thoải mái. Có thể nhìn vô bếp qua tấm kính, nên không sợ mất vệ sinh thực phẩm. 💃🏻 Nhân viên: vui vẻ, phục vụ rất nhanh. 🍽 Món ăn: mình gọi 1 tô phở tái bằm (tô lớn 55k). Phở nấu thiên về vị của miền Nam. Nước phở không trong mà đục, hơi ngọt. Bánh phở mềm, thịt cũng khá nhiều. 🏍 Gửi xe: ngay trước cửa quán, có bảo vệ trông xe. 💰Giá cả: tô nhỏ 50k, tô lớn 55k ...Xem thêm
-
6.2Phục vụ chưa tốtMọi hôm ăn rất ngon nhưng hôm nay buổi trưa đi ăn khá bực vì trong cục gân có cọng tóc sau đó dĩa rau ko có chanh phải gọi phục vụ xin. Càng bực hơn là ăn xong ko có khăn giấy ướt ...Xem thêm
-
8.2Quán phở Nam ngon ở Tân Bình !!!Là món ăn quốc hồn quốc tuý mà nên đâu đâu cũng có phở, cho nên chẳng thể nói chính xác là ở đâu ngon hơn vì còn tuỳ khẩu vị mỗi người. Theo mình thì Phở Phong Cách có mùi vị chuẩn người Nam, không quá nhiều bột ngọt, thịt mềm, thơm, riêng bò viên không được ngon cho lắm. Thích nhất là được ngồi máy lạnh ăn phở trong những ngày nắng nóng, nhân viên rất dễ thương, cách bày biện trên bàn nhìn rất sạch sẽ và gọn gàng tạo cảm giác yên tâm về VSATP: vd như rau được lọc sẵn bỏ tủ lạnh, muỗng đũa xếp gọn gàng bọc riêng bằng giấy, tương nhìn rất sạch không giống loại mua ngoài Chợ Lớn...Giá cả thì tuỳ, theo mình là ok vì được ngồi máy lạnh mà. ...Xem thêm
-
7.2Phở Phong Cách - Lê Văn SỹQuán sạch sẽ, máy lạnh, nhưng khá nóng. Phục vụ nhanh. Phở ngon, rau sạch. Sẽ quay lại quán ủng hộ ...Xem thêm
-
3.4Thịt bò tự chín 😥😥😥😥Mình là khách thường xuyên của tiệm, 1 tuần ăn phở ở đây hết 3-4 ngày. Thường sáng Chủ nhật là 2vc cùng 2 đứa nhóc kéo nhau ra tiệm ăn(các ngày khác hay mua về nhà).Sáng nay cũng hí hửng ra tiệm ăn, ngồi đợi 2 tô phở Đặc Biệt bưng lên. Đến khi lên 2 tô thì hỡi ơi, miếng thịt nào miếng đó đỏ âu, thịt nạm nha, ko phải bò tái. Phải chi là 2 vc ăn thì ko nói gì, đằng này còn 2 đứa nhỏ ăn cùng mà. Sau đó ngồi gắp hết thịt ra chén nhỏ, tự ông xã mình đem đi vào chỗ bếp nhờ làm chín lại phần thịt nạm đó. Bếp nhận mà còn nói lớn tiếng là thịt bò nó vậy đó, để trong tô tự nó sẽ chín. Xin thưa, từ lúc bưng ra đến lúc trộn, nhấn vào nước soup nó vẫn ko mảy may thay đổi màu từ đỏ sang chín luôn, nên mới vào bếp nhờ làm chín lại. DẠ MÌNH KO CẦN BIẾT BÒ CỦA QUÁN NHƯ THẾ NÀO, KHÁCH NÀO MUỐN ĂN BÒ NẠM SỐNG HAY KO. NHƯNG MÌNH YÊU CẦU LÀM CHÍN DÙM VÌ CHO BÉ ĂN, MÀ HÌNH NHƯ NGƯỜI ĐÀN ÔNG TRONG BẾP NÓI LỚN TIẾNG VỌNG RA LÀ BÒ PHẢI ĂN NHƯ VẬY 🤨🤨🤨🤨, KÊU CÓ SỐNG ĐÂU MÀ CẦN LÀM CHÍN, DẠ VẬY QUÁN TỰ ĐỂ MÀ ĂN BÒ NẠM SỐNG ĐI. A CÒN 1 MIẾNG BÒ MINH CHƯA KỊP VỚT ĐỂ ÔNG XÃ ĐEM VÔ BẾP LÀM CHÍN NÈ, NÓ NẰM TUỐT ĐÁY TÔ ĐÓ, MÀ VỚT RA SAU CÙNG MÀ NÓ CÒN ĐỎ VÀ CỨNG NGẮC... Miếng bên trái là miếng sống và đã nhờ làm chín lại, miếng bên phải là miếng sót lại như mình nói ở trên. ...Xem thêm
-
4.6Phở Phong Cách - Lê Văn SỹNước phở thì đen và không có vị thơm gì cả, chỉ thấy mùi đường và bột ngọt là nhiều, thịt thì cắt bằng máy như nước ngoài, chả còn vị thơm của thịt. Xin cạch quán này nhé, đã ở Việt Nam thì phải nấu phở theo người Việt, chứ đừng nấu như vị Việt Kiều, chả ra thể thống gì đâu. ...Xem thêm
-
9.2Best phở in townThịt vừa phải, sạch sẽ, không gian basic, đơn giản có nhạc nhẹ, nước soup ít bột ngọt nêm nếm vừa miệng, bánh phở được, giá ko quá mắc nói chung so với các tiệm phở cùng phân khúc và nói chung trong khu vực lê văn sĩ phạm văn hai đây được nhất! ...Xem thêm