TP. HCM
Ăn uống
Bộ lọc
Từ khoá đã tìm
Hơn 3 tháng chưa có tương tác mới tại địa điểm này, bạn hãy liên hệ để kiểm tra lại trước khi đến!
Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật - Lê Thánh Tôn

Báo lỗi người dùng
  • 10
    via iPhone 2/1/2024 9:44
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Pizza 4P's Ngoc Ha thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 06/01/2024 10:32:50
    via iPhone 1/1/2024 10:08
    Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật -***
    Piza ngon nhiều vị đáng để thửXem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Pizza 4P's Foodee_393gdpat thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 02/01/2024 11:14:49
  • 8.6
    via MobileWeb 30/12/2023 10:04
    • Thu Hà Lê Thị Pizza ngon
      • 01/01/2024 16:45:48
    • Pizza 4P's Ken Bé thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 02/01/2024 11:14:59
  • - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Pizza 4P's Hồng Hà Nguyễn Thị thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 02/01/2024 11:15:09
    via iPhone 28/12/2023 9:50
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Pizza 4P's Môi Cong thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 02/01/2024 11:15:17
  • 6.4
    via MobileWeb 27/12/2023 12:56
    Pizza 4P’s - Pizza Kiểu Nhật -***
    Món ăn ở đây tuyệt vờiXem thêm
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Pizza 4P's Thư Thư thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 02/01/2024 11:15:23
  • - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Pizza 4P's Phạm Thị Thu Hương thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 02/01/2024 11:15:32
  • 7.6
    via MobileWeb 27/12/2023 9:43
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Pizza 4P's Ánh Nguyệt thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 02/01/2024 11:15:40
  • 6.6
    via Android 27/12/2023 7:11
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Pizza 4P's Lê Hồng thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 02/01/2024 11:15:47
    via iPhone 25/12/2023 9:55
    - Đây là nhận xét từ Thành Viên trên Foody, không phải từ Foody Corp. -
    • Pizza 4P's Đỗ Mai Lan thân mến, Cám ơn bạn đã để lại phản hồi đến Pizza 4P's. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ bạn và cảm ơn bạn về những góp ý tích cực khi dùng bữa cũng như trải nghiệm dịch vụ tại nhà hàng. Chúng tôi rất mong được phục vụ bạn ở các dịp sau nữa trong tương lai. Chân thành cảm ơn. Team Pizza 4P's
      • 26/12/2023 20:01:49
1172 bình luận đã chia sẻ