-
9.0Ăn đâu rồi cũng quay về đâyỞ Sài Gòn, ăn mì quảng ở đâu đi nữa cũng quay về Mì Quảng Sâm Tại nó hợp, nó rất hợp, mà đã hợp rồi là rất khó bỏ! Đây là lần đầu tiên gọi “giò”. Trong đầu cứ nghĩ là khoanh giò nhỏ thôi, nhưng, ta nói bưng ra rồi thì chỉ biết há hốc mồm, bụng mừng thầm quá đã quá đã... Topping ở Sâm cái nào cũng ngon, từ gà, cá lóc, cá ngừ, sườn, xương, giò, tôm, nạc rim,...đều mềm. Gia vị chuẩn đến 80-90% miền Trung mà cái khúc Quảng Ngãi, Quãng Nam, Đà Nẵng í. Ngon vô cùng luôn. Nước mắm - quốc hồn quốc tuý của mì Quảng, thiệt không chan mắm zô đời không nể, mình đây chan liền 5 muỗng :))) Thật sự quán giã cái chén mắm ớt chanh đường theo đường quyền gì mà nó đậm đà, nó thơm, nó ngon nức nở luôn, nhắc lại: mắm-rất-ngon!!! Mình ăn trung thành 11 năm thì biết bài này toàn khen rồi, chả có gì phê bình cả trừ việc cô ham ngủ trưa quá , nhiều khi 1-2h thèm cũng hong có mà ăn 🥺. Bán từ 7h-13h, 16h-21h, giờ còn lại cô nghỉ trưa coi phim việt nam. Giá cũng rẻ so với chất lượng, 2 người ăn: - 1 mì thập cẩm gà sườn tôm nạc trứng - 1 mì giò gà cá lóc - 2 cây chả tép - 1 bánh tráng - 2 trà đá - 2 khăn lạnh > Tổng 114k no nê ...Xem thêm